Băng tải, Bàn thao tác, Con lănBăng tải, Bàn thao tác, Con lănBăng tải, Bàn thao tác, Con lănBăng tải, Bàn thao tác, Con lănBăng tải, Bàn thao tác, Con lănBăng tải, Bàn thao tác, Con lăn
Trang chủ Băng tải Băng tải di động hai chiều

Băng tải di động hai chiều

Băng tải di động hai chiều thích hợp cho nhiều ngành công nghiệp, dùng chuyển nhiều loại vật liệu như bao thùng lên và xuống các tầng, vào xe tải hay container. Bang tai di động được trang bị bốn chân gắn cố định vào bốn góc của băng tải, nhằm tránh sự di chuyển trong lúc vận hành.
Băng tải di động khung nhôm
Ưu điểm:
  • Dễ dàng di chuyển nhờ bốn bánh xe gắn cố định. Chuyển động hai chiều
  • Điều chỉnh độ cao bằng tay quay hay motor, có khả năng điều chỉnh nằm ngang nhờ điều chỉnh góc nghiêng, thích hợp cho việc chuyển tải  hàng nằm ngang.
  • Trang bị phía dưới băng tải hệ thống chuyển tải nằm ngang nhằm tăng tiện ích trong vận hành.
Băng tải di động hai chiều một hệ thống băng tải thông minh lưu dộng là giải pháp giúp các công ty vận chuyển hàng hóa nhanh chóng tiện lợi hơn nhiều. Băng tải di động mang đến nhiều tiện ích cho doanh nghiệp và là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty khi vừa muốn tiết kiệm chi phí vừa muốn lắp đặt một hệ thống băng tải đa chức năng cho lợi nhuận cao. Mọi chi tiết về băng tải di động hai chiều xin liên hệ thông tin trên website để được giải đáp.
Sản phẩm khác