Băng tải, Bàn thao tác, Con lănBăng tải, Bàn thao tác, Con lănBăng tải, Bàn thao tác, Con lănBăng tải, Bàn thao tác, Con lănBăng tải, Bàn thao tác, Con lănBăng tải, Bàn thao tác, Con lăn
Trang chủ Băng tải Băng tải đứng công nghiệp

Băng tải đứng công nghiệp

Băng tải đứng dùng ứng dụng tải các sản phẩm dạng hộp lên trên theo phương thẳng đứng. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp rất nhiều loại băng tải đứng đủ kích cỡ, nhận thiết kế chế tạo các loại gầu tải theo yêu cầu của quý khách hàng. Với ưu điểm ít chiếm không gian và tốc độ cao, liên tục. Sản phẩm được sử dụng trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, bang tai được sản xuất, lắp đặt bởi công ty Intech VietNam.
Băng tải đứng công nghiệp
Bang tai đứng công nghiệp là sản phẩm phổ biến trong các dây chuyền sản xuất hiện nay.Sản phẩm này là một biện pháp khả thi cho các hệ thống sản xuất nhiều tầng và di chuyển liên tục. Băng tải đứng được ứng dụng rất rộng rãi ngày nay như dùng để cấp liêu cho các dây chuyền sản xuất, dùng để tải các vật liệu có độ dốc cao mà các hệ thống băng tải khác không đảm bảo và gây ra hiện tượng trượt sản phẩm.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt những sản phẩm băng tải đứng tốt nhất. Với phương châm "Lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu", chúng tôi luôn đồng hành cùng nền công nghiệp Việt Nam trên bước đường hội nhập và phát triển.