Băng tải, Bàn thao tác, Con lănBăng tải, Bàn thao tác, Con lănBăng tải, Bàn thao tác, Con lănBăng tải, Bàn thao tác, Con lănBăng tải, Bàn thao tác, Con lănBăng tải, Bàn thao tác, Con lăn
Trang chủ Con lăn Bàn con lăn dây chuyền sơn

Bàn con lăn dây chuyền sơn

Bàn con lăn dây chuyền sơn là một sản phẩm mới do công ty Băng tải Việt Thống phát triển và chế tạo phân phối ra thị trường hướng tới các quý khách hàng muốn tìm một hệ thống con lăn thích hợp với dây chuyền sơn của mình. Bàn con lăn thiết kế mới chế tạo dựa trên công nghệ mới nhất, đảm bảo về sự chắc chắn an toàn của toàn bộ hệ thống, có khả năng di chuyển khối lượng lớn hàng hóa trong thời gian ngắn.

Bàn con lăn dây chuyền sơn – hệ thống thiết kế dựa trên quy chuẩn đã được kiểm chứng bởi các kỹ sư hàng đầu trong ngành có những khả năng nổi trội hơn các loại bàn lăn thông thường bởi toàn bộ hệ thống làm từ vật liệu tốt nhất, có tính toán kỹ lưỡng về các tỉ lệ để chế tạo ra sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Quy trình sản xuất bàn con lan dây chuyền sơn công ty Việt Thống hiện đang áp dụng là :

  • Quý khách hàng liên hệ đặt hàng với nhân viên của công ty để đưa ra yêu cầu và ký hợp đồng với công ty.
  • Các kỹ sư sẽ đến công xưởng, nhà máy của quý khách để đo đạc và lên kế hoạch chế tạo hệ thống bàn con lăn theo các điều kiện khách hàng đưa ra trong hợp đồng.
  • Công ty tiến hành xây dựng bản vẽ, tính toán các chi tiết cẩn thận trước khi đưa vào chế tạo trong thực tế. Giai đoạn này quý khách có thể đóng góp ý kiến để hoàn thiện bản thiết kế.
  • Chế tạo hệ thống bàn con lăn dây chuyền sơn, kiểm tra kỹ càng các chi tiết kỹ thuật và đưa vào lắp đặt.
  • Bàn giao cho quý khách toàn bộ hệ thống bàn con lăn, đưa vào hoạt động và kiểm tra lần cuối.

Đối với sản phẩm bàn con lăn dây chuyền sơn, công ty bang tai chúng tôi có hỗ trợ bảo hành theo từng hệ thống sản phẩm, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm tốt nhất cho quý khách. Muốn tìm hiểu thêm mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với công ty theo hotline 0914794179 hoặc tới trực tiếp công ty tại 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Q12, TPHCM.

Xem thêm: con lăn dùng thiết kế băng tải con lăn