Băng tải, Bàn thao tác, Con lănBăng tải, Bàn thao tác, Con lănBăng tải, Bàn thao tác, Con lănBăng tải, Bàn thao tác, Con lănBăng tải, Bàn thao tác, Con lănBăng tải, Bàn thao tác, Con lăn
Trang chủ Tư vấn Cấu tạo băng tải cao su

Cấu tạo băng tải cao su

Cấu tạo Băng tải cao su là loại băng tải được dùng phổ biến nhất trong hệ thống các loại băng tải, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất và chế tạo. Băng tải cao su đóng vai trò quan trọng như vậy nên việc tìm hiểu cấu tạo băng tải cao su cũng rất cần thiết để có thể hiểu được cách thức hoạt động, cũng như các chi tiết được lắp ghép như thế nào, từ đó chọn lựa những linh kiện, phụ kiện phù hợp với loại băng tải cao su này.


Cấu tạo băng tải cao su:
- Bộ truyền động dẫn bằng động cơ.
- Bộ truyền đai: gồm có dây đai được mắc qua các bánh truyền động hay còn gọi là puli.
- Hộp giảm tốc và khớp nối đến các tang dẫn, có hai loại tang dẫn chủ động và bị động.
- Khung đỡ băng tải: là bộ khung dùng để chịu lực và đỡ các chi tiết khác, thường làm bằng nhôm định hình.
- Hệ thống các con lăn.

Cấu tạo băng tải cao su bao gồm những bộ phận và chi tiết trên, chúng được lắp ghép với nhau theo tiêu chuẩn kỹ thuật riêng trong cơ khí. Công ty chúng tôi sở hữu dây chuyền trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật tay nghề cao, chuyên sản xuất và lắp ghép các loại băng tải như băng tải cao su, băng tải nhiều tầng, băng tải con lăn v.v..., đã chế tạo thành công rất nhiều hệ thống băng tải lớn mà hiện nay đang hoạt động tại các nhà máy và xí nghiệp tại các khu công nghiệp trên cả nước.

Trên đây là một số thông tin về cấu tạo băng tải cao su để cho khách hàng tham khảo, ngoài ra để được tư vấn thiết kế hoặc mua loại băng tải công nghiệp phù hợp hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn nhiệt tình những thông tin quan trọng giúp cho bạn chọn loại băng tải phù hợp, đồng thời báo giá thành tổng thể cho bạn nắm được chi tiết, sau đó tiến hành ký hợp đồng và chúng tôi sẽ chế tạo và giao các thiết bị băng tải theo đúng lịch trình, với phương châm hành động : uy tín - chất lượng sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Tin trước đó:Hệ thống băng tải trong công nghiệp

http://bangchuyencongnghiep.com/tin-tucdetail/bang-tai-khu-cong-nghiep-dai-dang-tinh-binh-duong-225.html
http://bangchuyencongnghiep.com/tin-tucdetail/bang-chuyen-gan-xanh-duoc-cau-tao-nhu-the-nao-272.html

http://bangchuyencongnghiep.com/tin-tucdetail/bang-tai-khu-cong-nghiep-my-phuoc-tinh-binh-duong-231.html

On se demande bien souvent à partir vente levitra de quel moment un problème intime devient grave au point qu'il faille consulter un sexologue.