Băng tải, Bàn thao tác, Con lănBăng tải, Bàn thao tác, Con lănBăng tải, Bàn thao tác, Con lănBăng tải, Bàn thao tác, Con lănBăng tải, Bàn thao tác, Con lănBăng tải, Bàn thao tác, Con lăn
Trang chủ Tư vấn Có bao nhiêu loại băng tải lưới công nghiệp

Có bao nhiêu loại băng tải lưới công nghiệp

Có bao nhiêu loại Băng tải lưới công nghiệp?

Băng tải công nghiệp trở thành bộ phận không thể thiếu trong các mô hình sản xuất để đảm bảo tính linh hoạt và liên tục cho dây chuyền. Do đặc trưng sản xuất khác nhau nên yêu cầu băng tải lưới công nghiệp cũng khác nhau nhiều. Băng tải lưới công nghiệp là một giải pháp được ứng dụng nhiều trong sản xuất. Phân loại băng tải lưới giúp người dùng hiểu rõ hơn về đặc trưng của từng loại để sử dụng hiệu quả.

Phân loại băng tải lưới công nghiệp

Băng tải lưới được thiết kế với mặt băng tải chuyên biệt dạng lưới, được ứng dụng nhiều trong sản xuất công nghiệp. Thiết kế băng tải lưới cũng đa dạng hơn các dòng sản phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng khắt khe của các dây chuyền sản xuất. Hiện nay có thể phân loại băng tải lưới thành 3 dạng phổ biến:

· Băng tải lưới chịu nhiệt với thiết kế mặt băng tải có khả năng chịu nhiệt cao, thường từ 80 – 250 độ. Chất liệu mặt băng tải thường là sợi thủy tinh tổng hợp, PTFC. Loại băng tải này được ứng dụng nhiều trong các dây chuyền sấy khô, môi trường làm việc nhiệt độ cao.

· Băng tải lưới inox – mặt băng tải là dạng inox chịu nhiệt cao, ít giãn nở, không bị ăn mòn… mang đến tính ổn định, làm việc trong thời gian dài. Băng tải inox thường được sử dụng trong chế biến thủy hải sản, chế biến đồ đóng hộp, bánh kẹo, nông sản…

· Băng tải lưới nhựa – mặt băng tải là nhựa tổng hợp ( PVC, PE…) khả năng chịu nhiệt thấp hơn so với 2 dòng băng tải trên. Băng tải loại này thường được ứng dụng trong chế biến hải sản đông lạnh, rau củ quả…


Đặt hàng thiết kế băng tải lưới theo yêu cầu

Tùy theo mục đích sử dụng và tiêu chuẩn kỹ thuật của từng hệ thống mà doanh nghiệp yêu cầu đặt gia công băng tải riêng. Khá nhiều yếu tố kỹ thuật mà doanh nghiệp không thể kiểm soát hết được. Bởi vậy việc lựa chọn đơn vị gia công băng tải uy tín sẽ là sự lựa chọn hàng đầu mà doanh nghiệp cần lưu ý.

· Yêu cầu tư vấn thiết kế băng tải lưới theo các yêu cầu tiêu chuẩn riêng, giải pháp công nghệ và chi phí gia công băng tải.

· Yêu cầu đơn vị có cam kết về chất lượng, bảo hành hệ thống để đảm bảo sử dụng hệ thống an toàn hiệu quả.

 

Băng tải lưới công nghiệp là hệ thống không thể thiếu trong các ngành sản xuất quan trọng của nước ta. Doanh nghiệp cần có hiểu biết nhất định về các dòng băng tải lưới và đặc trưng của từng hệ thống để lựa chọn sử dụng hiệu quả. Liên hệ với các đơn vị phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng băng tải công nghiệp đáp ứng nhu cầu sản xuất.

SEXUALITÉ - Il est fréquent que des hommes ou des femmes se posent des questions Levitra Prix sur leur sexualité sans savoir à qui en parler.