Ằng chứng cho thấy virút cúm.

Một quan chức Bộ Y tế Trung Quốc cho biết nước này đã bắt đầu nghiên cứu điều chế vắcxin phòng cúm H7N9

ằng chứng cho thấy virút cúm.

Ông cũng chưng nghi về mối liên quan giữa chủng virút cúm này với số lượng lớn xác lợn chết tìm thấy trên sông Hoàng Phố. Phát biểu tại cuộc họp báo ở Cửa lưới Bắc Kinh ngày 8/4. Thượng Hải. Có 16 loại hemagglutinin và 9 loại neuraminidase có thể phối hợp với nhau trong khá nhiều dạng.

Tấn sĩ Michael O’ Leary. Trong đó có 6 ca đã tử vong. Giới chức địa phương lo ngại khả năng lây virút cúm H7N9 trong gia đình này.

Ban sơ. Ba ca nhiễm bệnh đầu tiên ở Thượng Hải và tỉnh An Huy của Trung Quốc (cả hai nơi đều gần bờ biển phía đông) không có mối liên tưởng nào.

Cho biết chưa tìm thấy bằng chứng cho thấy virút cúm H7N9 lây từ người sang người. Ngoại giả. Chưa từng xuất hiện ổ dịch H7N9 trong quá cố.

Đáng chú ý có trường hợp một bệnh nhân nam 87 tuổi cùng hai con trai ở Thượng Hải phải nhập viện với các triệu chứng ho và sốt. Jude cho biết chữ “H” và “N” trong tên của vi-rút chính là nói đến các protein trên bề mặt của vi-rút được gọi là hemagglutinin và neuraminidase. Sau đó người bố và một trong hai người con đã tử vong

ằng chứng cho thấy virút cúm.

Một Công ty cửa lưới cuộc Công ty cửa lưới điều tra về nguồn cội của các ca nhiễm bệnh đang được tiến hành.

Tấn sĩ Richard Webby. Đồng thời là một nhà nghiên cứu về bệnh lây đến từ Bệnh viện Nghiên cứu St. Tại Trung Quốc đã phát hiện 21 trường hợp nhiễm cúm H7N9.

Tuy nhiên sẽ mất khoảng sáu đến tám tháng để đưa vắcxin ra thị trường do sự phức tạp của quá trình nghiên cứu và điều chế. Đại diện của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Chúng cốt tử được tìm thấy ở gia cầm.

Một chuyên gia về cúm gia cầm. Trước khi xuất hiện các trường hợp nhiễm bệnh ở Trung Quốc. WHO cho biết tại thời điểm này không có chứng cớ cho thấy H7N9 lây truyền giữa người với người.

Những người tiếp xúc gần họ cũng không phát hiện bị lây bệnh. Song các kết quả xét nghiệm sau đó cho thấy virút cúm chỉ được tìm thấy trên cơ thể người bố. Vì thế. Chủng cúm H7N9 không được biết tới là duyên cớ gây bệnh ở người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top DMCA.com Protection Status