bang tai con lan uy tin

Băng tải con lăn công nghiệp trong sản xuất kinh doanh

Ngày nay khi thị trường thực phẩm công nghiệp được chú trọng. Băng tải Con lăn công nghiệp là một sản phẩm không thể thiếu trong nghành sản xuất thực phẩm. Băng tải con lăn được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề công nghiệp như quặng mỏ, luyện kim, than mỏ, được sử dụng để vận chuyền vật liệu dạng rời, nhẹ hoặc các thành phẩm.

 

 

bang tai con lan gia re
Băng tải con lăn uy tín

Người ta căn cứ yêu cầu công nghệ vận chuyển, có thể vận chuyển cho máy đơn chiếc, cũng có thể kết hợp nhiều máy vận chuyển băng tải hoặc kết hợp cùng các thiết bị vận chuyển khác tạo nên hệ thống vận chuyển ngang bằng hoặc nghiêng lệch để đáp ứng những hình thức bố trí không giống nhau.

 

Đặc tính kết cấu của băng tài con lăn.

Băng tải chủ yếu tổ thành bởi máy giá, băng vận chuyền, bộ phận chuyển dộng , bộ phận có tính đàn hồi. Máy chính chủ yếu áp dụng thép cứng tốt liên kết mà thành, sự khác biệt độ cao trước và sau được hình thành máy giá, bằng phẳng nghiêng góc cạnh. Thiết bị được trang bị với một con lăn đai, con lăn, vv, khiến cho vận chuyển và đỡ băng vận chuyển. có hai phương thức là máy giảm tốc ổ bánh lăn và ổ điện động cơ xúc động.

 

 

bang tai con lan chat luong
Đặc tính kết cấu của băng tài con lăn

Có thể bạn muốn xem thêm: Băng tải công nghiệp ứng dụng băng tải công nghiệp trong ngành khai khoáng

Băng tải con lăn được sử dụng trong môi trường nhiệt độ-20 độ đến +40 độ, nhiệt độ của vật liệu được vận chuyển đưới 50 độ. Có các loại sản phẩm băng tải công nghiệp chính như: Băng tải PVC, Băng tải cong, Băng tải cao su, Băng tải con lăn inox, Băng tải đứng, Băng tải di động, Băng tải nghiêng, Băng tải cấp liệu, Băng tải lưới inox, Băng tải xích nhựa, bang tai xích inox..

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status