băng tải con lăn

Băng tải con lăn công nghiệp

Băng tải con lăn công nghiệp, ngày nay khi thị trường thực phẩm công nghiệp được chú trọng. Băng tải công nghiệp là một sản phẩm không thể thiếu trong nghành sản xuất thực phẩm. Băng tải con lăn được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề công nghiệp như quặng mỏ, luyện kim, than mỏ, được sử dụng để vận chuyền vật liệu dạng rời, nhẹ hoặc các thành phẩm.

Băng tải con lăn trong công nghiệp.

 

 

Băng tải con lăn công nghiệp
Băng tải con lăn công nghiệp

Người ta căn cứ yêu cầu công nghệ vận chuyển, có thể vận chuyển cho máy đơn chiếc, cũng có thể kết hợp nhiều máy vận chuyển băng tải hoặc kết hợp cùng các thiết bị vận chuyển khác tạo nên hệ thống vận chuyển ngang bằng hoặc nghiêng lệch để đáp ứng những hình thức bố trí không giống nhau. Xem chi tiết tại đây :

 

Đặc tính kết cấu của băng tài.

Băng tải chủ yếu tổ thành bởi máy giá, băng vận chuyền, bộ phận chuyển dộng , bộ phận có tính đàn hồi. Máy chính chủ yếu áp dụng thép cứng tốt liên kết mà thành, sự khác biệt độ cao trước và sau được hình thành máy giá, bằng phẳng nghiêng góc cạnh. Thiết bị được trang bị với một con lăn đai, con lăn, vv, khiến cho vận chuyển và đỡ băng vận chuyển. có hai phương thức là máy giảm tốc ổ bánh lăn và ổ điện động cơ xúc động.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chọn băng tải công nghiệp tphcm

Băng tải con lăn được sử dụng trong môi trường nhiệt độ-20 độ đến +40 độ, nhiệt độ của vật liệu được vận chuyển đưới 50 độ. Có các loại sản phẩm băng tải công nghiệp chính như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty thiết kế băng tải

Sản phẩm băng tải công nghiệp là nhu cầu rất cần thiết tải hàng trong nhà xưởng
Back to top DMCA.com Protection Status