Băng tải công nghiệp thiết bị đóng gói

Nhà sản xuất của một dòng đầy đủ các máy móc thiết bị đóng gói đứng và hệ thống tự động, cần một hệ thống băng tải để đi với hệ thống đóng bao mới của họ. Họ đã làm những gì họ luôn luôn làm. Họ đã thiết kế và xây dựng riêng của họ bang tai cong nghiep để cung cấp một hệ thống đóng bao chìa khóa trao tay cho khách hàng của họ đã rửa một gam màu của các mặt hàng tái sử dụng từ khăn thanh để áo bệnh viện.
Công ty sử dụng băng tải để đi cùng với hệ thống đóng bao của họ, nhưng ngay sau đó chất lượng của băng tải là không đạt tiêu chuẩn như hệ thống đóng bao. Các phong cách vành đai linh hoạt băng tải có theo dõi các vấn đề và không chạy trơn tru. Băng tải là không phù hợp mạnh mẽ của hệ thống. Sau khi suy ngẫm vấn đề, ​​giám đốc nhớ một băng tải ông đã nhìn thấy tại một hội chợ thương mại. Ông liên lạc với động băng tải của đối tác này.
Giải pháp
Năng động, băng tải, các nhà sản xuất của hệ thống băng tải bắt đầu cung cấp một băng tải phong cách cho công ty để sử dụng với hệ thống đóng bao của họ. Băng tải rộng 24″ cho chúng ta sự linh hoạt để cung cấp nó với một trong hai hệ thống đóng bao đơn hoặc kép, đó là không thể với băng tải rộng 18″ đã xây dựng trong nhà.
Các kết quả
– Dễ lắp ráp
– tiết kiệm lao động.
– giữ cho chi phí của hệ thống băng tải đóng bao chìa khóa trao tay chứa tốt hơn.
– Giúp khách hàng của họ nhìn thấy những ưu điểm của sự linh hoạt được cung cấp từ một hệ thống băng tải thực sự
Và nhiều tiện ích khác xem thêm tại : bang tai viet

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status