bang tai say hcm uy tin

Băng tải sấy nhiệt tìm hiểu băng tải sấy nhiệt trong công nghiệp

Trong nền kinh tế phát triển như hiện nay thì các doanh nghiệp không thể thiếu đi băng tải công nghiệp ứng dụng để vận chuyển vật liệu, hàng hóa trong sản xuất nhanh và hiệu quả hơn, giảm các rủi ro hỏng hóc, bể vỡ, hàng hóa thất lạc,….Chúng ta nghe rất nhiều về băng tải công nghiệp. Thế nhưng bạn đã bao giời nghe loại băng tải sấy nhiệt trong công nghiệp là như thế nào chưa?

Băng tải sấy nhiệt là gì?

Là dòng sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các ngành thực phẩm, thức ăn gia súc,…nhằm mục đích để sấy khô các sản phẩm.

 

 

bang tai say trong cong nghiep
Băng tải sấy

Băng tải sấy nhiệt này vượt trội hơn nên được nhiều nhà máy lựa chọn.

Quá trình hoạt động của băng tải sấy nhiệt.

Với một quy trình sấy nhiệt giúp giảm khối lượng vật liệu, nhiệt độ cung cấp đều bằng dẫn nhiệt, bức xạ và đối lưu, năng lượng điện thì mục đích của loại băng tải này sẽ làm cho vật liệu có thời gian sử dụng lâu hơn. Về hình dáng thì băng tải sấy nhiệt này được thiết kế rất đơn giản có các bành xe di chuyển linh hoạt giống nhưng một băng tải di động có thể di chuyển bất cứ đâu, đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng trong hiệu quả công việc. Nếu như băng tải sấy nhiệt hoạt động có sự cố thì tủ sấy sẽ tự động đóng ngắt, còi báo hiệu sẽ giúp nhân viên phát hiện ra nhanh chóng.

 

 

bang tai say
Cấu tạo băng tải sấy

Ứng dụng của hệ thống băng tải sấy nhiệt.

Băng tải sấy nhiệt được ứng dụng trong rất nhiều ngành như: Thực phẩm, sản phẩm nông nghiệp, sấy rau củ quả, sấy nguyên liệu thuốc bắc, sấy các sản phẩm thủy sản, thức ăn chăn nuôi và các ngành hóa chất, vật liệu,…Đặc biệt, ứng dụng rất tốt cho các nguyên liệu dạng phiến, lát, viên, hạt,…

 

 

bang tai say uy tin

Kết cấu bên trong của băng tải sấy bao gồm một băng tải, vật liệu sấy phải được rải đều trên bề mặt tải và di chuyển trong buồng nhiệt. Chính vì vậy, còn tùy thuộc vào công suất sấy mà vật liệu cần sấy để lựa chọn diện tích băng tải cũng như chiều dài của băng tải. Không khí sấy sẽ được cấp nhiệt qua bộ trao đổi nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn cho sản phẩm cần sấy để có thể điều chỉnh tự động. Nguyên liệu cần sấy được trải đều trên bề mặt lưới băng tải thông qua một thiết bị tiếp liệu cơ khí chuyên dụng để khi sấy, gió nóng được thổi vào khu vực nguyên liệu từ trên xuống phía dưới của băng tải để tạo nên sự gia nhiệt đồng đều cho toàn bộ nguyên liệu cần sấy.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Cách nâng cao tuổi thọ băng tải sàn rung ở môi trường nhiệt độ cao

Đối với loại băng tải sấy nhiệt trong công nghiệp được xem là thiết bị cải tiến, với công nghệ tiên tiến vượt trội so với các loại băng tải sấy thông thường. Để lựa chọn băng tải phù hợp thì doanh nghiệp còn dựa trên nhu cầu sản phẩm, hàng hóa đang sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty thiết kế băng tải

Sản phẩm băng tải công nghiệp là nhu cầu rất cần thiết tải hàng trong nhà xưởng
Back to top DMCA.com Protection Status