các loại bang tai cong nghiep

Các loại băng tải đang được dùng phổ biết nhất hiện nay

Ngày nay áp dụng các ứng dụng của băng tải trong công nghiệp ngày càng phổ biến và được ưa chuộng nhiều, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại băng tải khác nhau, với công suất và khả năng hoạt động khác nhau. Sau đây chúng tôi xin tư vấn 1 số loại băng tải được sử dụng nhiều trong thời gian vừa qua và các khả năng hoạt động của chúng.

 

 

các loai bang tai

Băng tải đang được dùng nhiều nhất.

Băng tải cao su chịu nhiệt.

Hệ thống băng chuyền bằng băng tải cao su chịu nhiệt là một hệ thống vận chuyển nguyên liệu mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất so với các hệ thống cùng chức năng. Hệ thống vận chuyển nguyên liệu bằng Băng tải cao su có thể được lắp đặt ở mọi địa hình, mọi khoảng cách.

Băng tải xích.

Băng tải xích chủ yếu được sử dụng để vận chuyển tải nặng đơn vị, ví dụ như tấm nâng hàng, hộp lưới điện, và các đồ chứa công nghiệp. Những băng tải có thể được một hoặc hai sợi dây chuyền trong cấu hình. Tải được đặt trên các dây chuyền, ma sát kéo tải phía trước. Nhiều ngành công nghiệp sử dụng công nghệ băng tải xích trong dây chuyền sản xuất của họ. Ngành công nghiệp ô tô thường sử dụng các hệ thống băng tải xích để truyền tải phụ tùng xe hơi thông qua các nhà máy sơn. Xích băng tải cũng đã sử dụng rộng rãi trong các hàng hoá màu trắng và nâu, hoàn tất kim loại và các ngành công nghiệp phân phối.

Băng tải Con lăn.

Băng tải con lăn là hệ thống băng tải gồm những con lăn được bố trí trên các giá dựng đứng, sử dụng trong các kho chứa các hộp sản phẩm, hệ thống giá con lăn thuận tiện cho viêc đặt giỡ các thùng hàng.

Băng tải con lăn có các loại đề bạn lựa chọn như:

  • Băng tải con lăn nhựa
  • Băng tải con lăn nhựa PVC
  • Băng tải con lăn thép mạ kẽm
  • Băng tải con lăn truyền động bằng motor

Băng tải đứng.

Băng tải đứng – cũng thường được gọi là thang máy và thang máy vận chuyển hàng hóa vật chất – là hệ thống băng tải sử dụng để tăng hoặc vật liệu thấp hơn các mức khác nhau của một cơ sở trong quá trình xử lý.

Băng tải xếp.

Các loại băng tải xếp hoạt động linh hoạt dựa trên một chùm băng tải trong nhôm hoặc thép không gỉ , với đường ray trượt ma sát thấp, hướng dẫn một chuỗi đa cong nhựa. Sản phẩm sẽ được chuyển đi trực tiếp trên băng tải công nghiệp, hoặc trên tấm nâng hàng / nhà cung cấp. Những băng tải có thể được làm việc xung quanh chướng ngại vật và giữ cho dây chuyền sản xuất chảy. Chúng được sử dụng trong bao bì thực phẩm, đóng gói hồ sơ, và các ngành công nghiệp dược phẩm mà còn trong các cửa hàng bán lẻ như Wal-Mart và Kmart .

Có thể bạn muốn xem thêm: Băng tải góc cong địa điểm gia công băng tải góc cong uy tín nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty thiết kế băng tải

Sản phẩm băng tải công nghiệp là nhu cầu rất cần thiết tải hàng trong nhà xưởng
Back to top DMCA.com Protection Status