Các phụ kiện kèm theo cửa lưới chống muỗi tự cuốn.

Bình ắc quy được thiết kế giấu gọn dưới yên xe giúp cho phụ kiện hoàn toàn không bị thấm nước hoặc va điện

Các phụ kiện kèm theo cửa lưới chống muỗi tự cuốn.

Sản phẩm rất an toàn dành cho lứa tuổi thiếu nhi sử dụng và vui chơi trong khuôn viên nhà ở hoặc công viên. Không gây cảm giác đau khi vân hành xe trên đường. Cao: 200 mm. Từ đó. Yên xe xích xe xich lo lô Các khách hàng khi có nhu cầu mua các sản phẩm xe xích lô mini mẫu mã đương đại có đính kèm các phụ kiện như: loa và đèn Led.

Yên xe rất thoáng và êm. Rất thổi máy cho phong độ ngồi điều kiển xe. – Loại Bình: 105D31R xe xich lo được làm theo tiêu chuẩn JIS. – Điện thế: 12 Volt. Phụ kiện bình ắc quy dành cho đồ chơi của trẻ thơ nên chúng tôi lựa loại có chất lượng cao và ít xảy ra hư hỏng nhất.

Yên xe xich lo xe. Yên xe xích lô và đèn Led được vận hành nhờ vào bình ắc quy chất lượng cao được đính kèm trên xe. Tổng Cao: 225 mm. Với các tham số trên sản phẩm có điện thế nhẹ cốt dùng để sử dụng phối hợp với loa. Các phụ kiện loa nghe nhạc. – Kích thước: Dài: 303 mm. Rộng: 171 mm. Thông số kỹ thuật của bình ắc quy:. Yên xe xích lô và đèn Led nên hoàn toàn không cụng điện hay ảnh hưởng đến sức khỏe của các em thiếu nhi.

– Dung Lượng 20HR (Ah): 90. Thì riêng đền led và loa không biết các phụ kiện này được vận hành nhờ nguồn điện ở đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top DMCA.com Protection Status