Cách làm nhanh nhất làm cửa lưới chống muỗi.

Ông nói

Cách làm nhanh nhất làm cửa lưới chống muỗi.

Cho biết ông phát hiện làm bộ làm tịch này trong lông vũ của loài sẻ biển có mào sau khi dùng đến một tí trực quan khoa học và hiến một ít máu của mình. Douglas đã mang vào phòng thể nghiệm vài chiếc lông chim. Khi nghiên cứu sẻ biển trên đảo St. Một nhà nghiên cứu từ Đại học Alaska Fairbanks. Những con chim này đậu trên đá và toả ra thứ mùi như mùi cam quýt.

Cua luoi chong muoi. Dính tờ giấy vào tay và đặt vào lồng có những con muỗi đói. Loài sẻ biển có mào sinh sống ở Tây Alaska dường như có khả năng tiết ra chất đuổi muỗi thiên nhiên với đặc tính tương tự như DEET – thành phần chính trong nhiều chất đuổi muỗi tổng hợp giờ.

Tác giả nghiên cứu cho biết ông không vững chắc liệu phát hiện này có dẫn đến một sản phẩm đuổi muỗi thương nghiệp hay không. Ông chấm các mẫu thử lên giấy lọc. Để soát giả thuyết của mình. Lawrence ở Biển Bering vào mùa muỗi xuất hiện nhiều.

Hector Douglas. Ông phát hiện thấy thứ mùi này làm lũ côn trùng đáng ghét sợ hãi. Douglas đã soát đặc tính của chúng bằng cách dùng với loài muỗi đặc biệt hung hăng trong một phòng nghiên cứu ở Florida.

Cửa lưới chống muỗi. Song bạn cần nghiên cứu thêm nữa để tìm hiểu tính an toàn đối với da người”.

“Nó có tiềm năng. Phân tách cho thấy “chất thơm” trên lông cánh có thành phần tương tự như nhiều loài thuốc đuổi muỗi phổ thông trên thị trường.

Kết quả là chất thơm của sẻ biển đã làm muỗi chạy xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top DMCA.com Protection Status