con lăn công nghiệp ống nhựa

Cấu tạo của băng tải con lăn công nghiệp ống nhựa

Nhắc đến băng tải con lăn công nghiệp ống nhựa nghe không còn xa lạ trong các ngành công nghiệp. Bởi băng tải con lăn công nghiệp là giải pháp phù hợp để vận chuyển sản phẩm với trọng lượng từ nhẹ, trung bình đến rất nặng trong các môi trường thông thường, môi trường có hóa chất ăn mòn, bụi bặm,…

Cấu trúc băng tải con lăn công nghiệp thường có khung thang của con lăn ống nhựa, cơ cấu tăng đờ, gờ chắn để sản phẩm không rơi ra ngoài, các bộ phận chính sẽ rất quan trọng đó là con lăn. Hầu hết yêu cầu chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo con lăn luôn có độ bền cao và hiệu quả trong việc ứng dụng trong môi trường sản xuất.

Cấu tạo của băng tải con lăn công nghiệp ống nhựa.

Băng tải con lăn ống nhựa thông thường sẽ rất thích hợp khi di chuyển đến các sản phẩm có mặt đáy cứng như thùng hàng, thùng carton, khung pallet với những ưu điểm chi phí đầu tư vận hành và bảo trì thấp, luôn nằm trong các sự lựa chọn đầu tiên của doanh nghiệp để việc thiết kế hệ thống băng tải con lăn tối ưu nhất.

 

Cấu tạo của băng tải con lăn công nghiệp ống nhựa

Cấu tạo chính của băng tải gồm có:

  • Hệ thống khung của băng tải được chế tạo bằng thép, inox, thiết kế với tiêu chí dễ dàng tháo lắp, di chuyển. Để đáp ứng nhu cầu về tải trọng của hàng hóa thì giải pháp khung nhôm định hình được xem là tối ưu.
  • Trục sẽ được sử dụng loại ống thép liền mạch hoặc inox
  • Vật liệu chế tạo con lăn là thép, inox, nhựa,….
  • Bề mặt của con lăn được mạ kẽm, bọc cao su, bọc gia cô nhựa,…

 

con lăn công nghiệp nhựa

Bên trong của loại băng tải con lăn công nghiệp ống nhựa sẽ có 2 đầu trục được gia công vát mép, phay rãnh, ta rô lỗ hoặc chạy ren để bắt bu lông theo nhu cầu mục đích, ứng dụng gắn với khung băng tải. Các ống thang sẽ được gia công bề mặt đảm bảo chính xác sự đồng tâm và vát. Vòng bi sử dụng loại chính hãng để đạt độ bền cao về tải trọng. Hệ thống phớt bảo vệ vòng bi sẽ đảm bảo cho con lăn có tuổi thọ cao, hoạt động ở nơi có độ ẩm, môi trường bụi, mài mòn rỉ sét,…Với công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sữa chữa, bảo trì cho các loại băng tải do thiết kế đồng tâm, giảm độ rung.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dây chuyền băng tải hiện đại sản xuất thực phẩm

Quy cách thiết kế băng tải công nghiệp sẽ được dựa trên số liệu tính toán bởi các kỹ sư Việt Thống. Ngay hôm nay bạn liên hệ với công ty Việt Thống sẽ nhận được hỗ trợ từ các kỹ sư giỏi.

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status