Cấu tạo cửa lưới chống muỗi bao gồm.

Độ bền thẩm mỹ cao

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi bao gồm.

Khung nhôm:. Muỗi. Thuận tiện cho việc đi lại. Hiệp với căn nhà có không gian thoáng. Tay kéo lưới. Cấu tạo cửa lưới chống muỗi bao gồm :. Màu sơn khung cũng được đi kèm ăn nhập với kiến trúc tổng thể của cua luoi chong muoi co dinh ngôi nhà. Cửa mở. – Lưới Kim loại (Inox không gỉ) dùng cho cửa lùa. Thông tin chung về sản phẩm cửa lưới :. Thiêu thân và kể cả chuột. – Phù hợp cho các nhà biệt thự và khu chung cư cao cấp.

2. Sản phẩm cửa chống muỗi là cửa lùa đã giúp gia đình hay văn phòng cua luoi chong muoi xep của bạn giữ được không gian như thiết kế và bảo đảm được vấn đề sức khỏe.

Lưới bằng sợi inox không rỉ. + Nhôm định hình theo tiêu chuẩn kỹ thuật riêng của cửa lưới. Tạo sự thông thoáng. Tùng tiệm hiệu quả cao. Dễ dàng tháo rời để vệ sinh. – Lưới được làm bằng sợi thủy tinh. Mỏng tạo sự thông thoáng. – Đặc điểm cửa này lắp được kích tấc lớn.

Ray dưới nhỏ khoảng 1cm. + Khung va các thanh ray trên và dưới dẫn hướng lưới khi kéo sang ngang. Rộng. 1. – Đây là sản phẩm dung chung cho cửa sổ và cửa đi lắp đặt trong khung và trên khung.

Sản phẩm được lắp đặt tùy theo cua luoi chong muoi go vap diện tích của cửa sổ của bạn. An toàn. – Độ thẩm mỹ cao. Lưới:. Cửa lùa một cánh đa dạng về kính thướt và màu sắc. Và môi trường sống không muỗi và sâu bọ. Ngăn chặn tuốt các loại côn trùng như ruồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top DMCA.com Protection Status