Cấu tạo quan trong nhất của lưới chống muỗi cho cửa sổ.

Có thể dừng lại bất kỳ mọi điểm trên khung cửa

Cấu tạo quan trong nhất của lưới chống muỗi cho cửa sổ.

Ưu cua luoi Điểm:. Sử dụng lưới sợi thủy tinh phủ nhựa PVC được đưa vào máy dập lưới định hình mẫu lưới có thể xếp gọn lại mà không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như độ bền của lưới. Cấu tạo: Lưới chống muỗi dạng xếp được cấu tạo bên ngoài khung nhôm sơn tĩnh điện màu trắng sữa hoặc vân gỗ.

– Model này có thể lắp được bên trong hoặc ngoài khung cửa. – Ăn nhập với các loại cửa cua luoi có kích thước lớn. ( Cửa sổ cửa đi. Khi sử dụng ( khi mở ) lưới được xòe ra như hình quạt với những đường gấp dập góc đều nhau theo mẫu cố định.

– Dùng dể dàng. Cửa ban công). – Có thể dùng với các loại cửa có kích tấc lớn mà đảm bảo không ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ cũng như chất lượng cửa. Đặc biệt thanh ray dưới có độ dày 1cm thuận tiện khi đi lại và chuyển di.

Khi không dùng các cua luoi chong muoi sợi lưới được gấp gọn và dấu vào trong thanh ray nhôm một cách tinh tế và sang trọng.

Có thể tháo lắp vệ sinh dễ dàng khi không có nhu cầu sử dụng. – Có độ thẩm mỹ cao. Là sản phẩm với kiểu dáng mới hơn hẳn so với các loại cửa khác. Dễ dàng trong việc lắp đặt thuận tiện khi sử dụng.

Các nhà cao tầng chung cư cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top DMCA.com Protection Status