Cho thuê máy lạnh uy tín, chuyên nghiệp

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung của các sự kiện như tiệc tùng cưới hỏi, sinh nhật, hội nghị,…đã và đang phát triển theo thời gian. Đối với những nơi như vậy thường sẽ kèm với nhiều dịch vụ khác như cho thuê máy lạnh, dàn nhạc sóng, dàn máy karaoke, loa,… Nhờ có những dịch vụ này nên góp phần làm cho sự kiện được hoành tráng hơn và thành công hơn. Tuy nhiên, các sự kiện này thường diễn ra trong thời gian ngắn, vì thế để mua một chiếc máy lạnh đáp ứng đủ nhu cầu thì quá lãng phí và không phải ai cũng có điều kiện. Do đó, dịch vụ cho thuê máy lạnh giá rẻ là giải pháp nhanh chóng và đang là xu thế của người dân sài gòn hiện nay.

cho-thue-may-lanh-gia-re

Và để đáp ứng cho nhu cầu chính đáng trên thì không hề đơn giản, để tìm được một nơi cho thuê máy lạnh uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý thì xin giới thiệu đến quý khách công ty TNHH TM và DV Việt Thống Hưng Thịnh, chuyên gia về hệ thống máy làm mát, máy lạnh, bán máy lạnh mới và cũ, sửa máy lạnh, cho thuê máy lạnh,… Với dịch vụ cho thuê máy lạnh giá rẻ của công ty Việt Thống, quý khách hàng có thể hoàn tâm yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên xuống khảo sát và tư vấn lắp đặt thiết bị một cách hợp lý nhất.
Một số thiết bị công ty Việt Thống cho thuê như:
•    Máy lạnh treo tường công suất từ: 1 – 5 HP.
•    Máy lạnh tủ đứng công suất từ: 2 – 20 HP.
•    Máy lạnh loại áp trần từ: 2 – 20 HP.
•    Máy lạnh theo hãng như: Daikin, Panasonic, Toshiba, National …

cho-thue-may-lanh

Phục vụ 24/24, làm việc tất cả các ngày trong tuần, nhận lắp đặt ở các tỉnh gần xa, do đó quý khách đừng ngại khi gọi cho chúng tôi. Mọi chi tiết về dịch vụ cho thuê máy lạnh vui lòng liên hệ: Công ty TNHH TM và DV Việt Thống Hưng Thịnh
–    Điện thoại: 093 881 7979 (A. Thống)
–    Địa chỉ: 130C Tô Ngọc Vân, p. Thạnh Xuân, quận 12.

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top DMCA.com Protection Status