Chuyên phân phối sỉ và lẻ máy ép mía siêu sạch

Công ty xe nước mía Việt Thống chuyên phân phối sỉ và lẻ máy ép mía siêu sạch với chất lượng cao và giá thành rẻ hợp lý. Ngoài cung cấp máy ép nước mía ra chúng tôi còn đầu tư các trang thiết vị khác phục vụ trong việc kinh doanh nước mía như tủ kính, máy ép miệng ly, lưới chống côn trùng. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi, và đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi còn có các dịch vụ sau:
– Sản xuất và phân phối các loại xe nước mía siêu sạch trên toàn quốc, miễn phí cước vận chuyển trong nội ô thành phố Hồ Chí Minh, chế độ bảo hành 12 tháng đầy đủ.
– Cung cấp máy ép miệng ly: Sử dụng rất dễ dàng và tiện lợi. Sản phẩm sử dụng nguồn điện gia đình 220v và có thể di chuyển linh hoạt. Có nhiều khuôn ly với kích cỡ khác nhau để sử dụng cho bất kỳ loại ly to nhỏ.
– Dịch vụ sửa máy ép mía chất lượng giá rẻ: Chúng tôi cam kết sẽ luôn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy ép mía tốt nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu sửa chữa của quý khách đặt ra.

IMG 1309 Xuất khẩu máy ép mía siêu sạch đi Mỹ

Xe nước mía siêu sạch

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận chất lượng trong từng sản phẩm và sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ. Chúng tôi có hệ thống đại lý trên toàn quốc và showroom chính ở 54B Tô Ngọc Vân, Q.12 quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin hoặc tham quan xin đến trực tiếp showroom để được hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình, báo giá thành phải chăng hợp lý. Hiện chúng tôi đã mở rộng sản xuất các loại máy ép mía siêu sạch đi Mỹ, Úc và một số nước khác với hệ thống mô tơ 110V do nhu cầu của nhiều kiều bào ở nước ngoài đã đặt hàng sản phẩm của chúng tôi. Liên hệ với nhà sản xuất xe nước mía chất lượng hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top DMCA.com Protection Status