Cửa lưới chống muỗi ngăn ngừa dịch bệnh tại quận Thủ Đức

Cửa lưới chống muỗi ngăn ngừa dịch bệnh tại quận Thủ Đức

Với tình trạng hiện nay, dịch bệnh sốt xuất huyết đang bùng phát ảnh hưởng đến sức khỏe của con em và gia đình. Chúng tôi cửa chống muỗi tại Quận Thủ Đức chuyên cung cấp, lắp đặt các loại cửa lưới chống muỗicửa lưới chống côn trùng. Đó là giải pháp tốt nhất trong việc phòng ngừa và ngăn chặn dịch sốt xuất huyết cho gia đình bạn.

Cửa lưới chống muỗi tại quận Thủ Đức

Cửa lưới

Công ty cửa lưới chống muỗi quận Thủ Đức là đơn vị tiên phong hoạt động trong lĩnh vực nội thất nhà cửa nhiều năm được các nhà thầu lớn nhận làm hợp đồng lắp đặt cửa chống muỗi với nhiều công trình lớn nhỏ đã thi công như: Sài gòn Peal, Hoàng Anh Gia Lai…  Lưới chống muỗi tại quận Thủ Đức đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, lắp đặt, sửa chữa cửa chống muỗi cho các công trình lớn. Chúng tôi tự tin rằng với đội ngũ nhân viên có tay nghề và kinh nghiệm thực nghiệm nhiều năm trong việc lắp và thi công cửa chống muỗi sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chống tôi.

 

Lưới chống muỗi Việt Thống có tính thẩm mỹ cao, đa dạng về chủng loại, màu sắc, lưới được làm bằng sợi thủy tinh bên ngoài được phủ bằng lớp nhựa, khung nhôm hệ cao cấp giúp tiết kiệm chi phí, có độ bền lâu năm, cửa lưới giúp lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt bảo vệ sức khỏe bạn khỏi bệnh truyền nhiễm, tạo giấc ngủ thoải mái không bân tâm đến muỗi chích.

Mọi thông tin liên hệ:  
    Trụ sở: 71/10 Quang Trung, P10, Quận Gò Vấp.TPHCM
    Chi Nhánh: Quận 2, Quận 7, Quận Bình Thạnh
    Điện thoại: (08) 2236 7572 – (08) 3884 2698
    Fax: (08) 3715 1107

 

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top DMCA.com Protection Status