Cửa lưới chống muỗi quận Tân Phú

Nằm trong vùng đang được phát triển của thành phố Hồ Chí Minh nên quận Tân Phú đang phát triển và hoàn thiện cơ sở vật chất từng ngày. Tuy nhiên thực tế thì nơi đây vẫn tập trung nhiều hộ gia đình, nhà trọ, nhà xưởng, khu sản xuất và nhà chung cư chưa có độ an toàn cao. Nhiều hệ thống kênh rạch, cống thoát nước và bụi bậm là điều kiện tốt để côn trùng sinh sôi, phát triển, từ đó gây ra những dịch bệnh lây nhiễm cho cộng đồng.
Công ty Việt Thống hiện đang mang đến giải pháp 2 trong 1 cho người dân nơi đây đó là cửa lưới chống muỗi quận Tân Phú. 2 giải pháp được nhắc đến đó là: giải pháp chống muỗi an toàn và giải pháp bảo vệ môi trường sống lâu dài.
1.    Giải pháp chống muỗi an toàn
Chỉ sử dụng cửa lưới chống muỗi có mắt lưới nhỏ, lắp đặt vào các khu vực cửa trong nhà để không còn khoảng trống nào mà muỗi, côn trùng thậm chí chuột, rắn, sâu bọ có thể lẻn vào nhà bạn. Từ đó, người dân sinh sống thoải mái sinh hoạt, nghỉ ngơi mà không còn lo bị côn trùng chích đốt. Những dịch bệnh lây nhiễm như sốt xuất huyết, sốt rét không còn có cơ hội lây lan.
2.    Giải pháp bảo vệ môi trường sống lâu dài
Những tác nhân nguy hại từ bên ngoài luôn tìm cách tấn công vào môi trường sống như: khói, bụi bậm, tạp vật, rác thải, ánh sáng gắt và nhiều tác động tiêu cực khác. Do đó, khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi quận Tân Phú người dân sẽ được bảo vệ môi trường sống lâu dài với thời gian sử dụng cửa lên đến gần 10 năm chỉ sau 1 lần thi công hoàn thiện.
Liên hệ lắp đặt cửa lưới chống muỗi quận Tân Phú tại công ty Việt Thống qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH-SX-TM-DV VIỆT THỐNG
Địa chỉ:130C, Đường Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM
Điện thoại:(028) 3884 2698 – 028.3716.4567 – 028.2263.3456
Hotline: 090-913-1533
Email: cualuoivietthong@gmail.com

Website: http://cualuoivietthong.vn/cua-luoi-chong-muoi-quan-tan-phu/

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status