Dàn con lăn băng chuyền sơn

Công ty bang tai Intech trân trọng giới thiệu : Sản phẩm bàn con lăn băng chuyền sơn được sử dụng nhiều trong công nghiệp dùng trong các hệ thống sơn của các nhà máy sản xuất các mặt hàng cần được sơn phủ như tủ sắt, giường sắt, các mặt hàng nội thất…Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất con lăn có khả năng chế tạo loại bàn con lăn này tuy nhiên khách hàng cần sáng suốt lựa chọn đúng đơn vị có uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng.

ban-con-lan-day-chuyen-son1

Để tìm kiếm nơi mua bàn con lăn băng chuyền sơn cao cấp, việc xác định một công ty uy tín là vô cùng cần thiết đối với các khách hàng. Công ty băng tải Intech được biết đến là một nhà sản xuất sản phẩm công nghiệp cao cấp với các sản phẩm chủ lực là con lăn, bàn thao tác, băng tải, nhôm định hình…hiện đang nhận đặt hàng mặt hàng bàn con lăn băng chuyền sơn cho các doanh nghiệp.

Sản phẩm bàn con lăn do công ty chế tạo dành riêng cho băng chuyền sơn có những đặc điểm về cơ khí nổi bật như vật liệu làm từ thép mạ kẽm chắc chắn, toàn bộ hệ thống được kết nối hoàn hảo bao gồm 4 phần chính là con lăn công nghiệp, khung dàn con lăn, bánh xe và hệ thống thanh ray trượt để có thể dễ dàng trượt đi trong quá trình di chuyển sản phẩm vào trong hệ thống sơn.

Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu, có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp lành nghề trực tiếp thiết kế và giám sát sản xuất chắc chắn sẽ tạo ra hệ thống bàn con lăn băng chuyền sơn tốt nhất cho quý khách hàng. Tư vấn viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về sản phẩm. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn đặt hàng sản phẩm dàn con lăn băng chuyền sơn với giá tốt nhất : 0914794179 hoặc tới địa chỉ công ty tại 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Q12, TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top DMCA.com Protection Status