Để đảm bảo kiến trúc cửa lưới chống muỗi giá rẻ nhất.

Tháo ráp dễ dàng. Thường ngày khách hàng thường sử dụng các hệ cửa có tính năng tiện lợi cao. Cũng như góp ý quý khách hàng nên sử dụng hệ cửa: Hệ cửa lưới chống muỗi tự cuốn dùng cho cửa sổ. Đối với các căn hộ chung cư hồ hết với kiến trúc xây cua luoi chong muoi dựng tổng thể về hệ thống cửa sổ và cửa đi đều như nhau. Các căn hộ cao cấp của khách hàng không bị ảnh hưởng khi sử dụng cửa lưới chống muỗi. Thì việc chọn lọc sản phẩm cửa lưới chống muỗi đa dạng và phong phú về chủng loại: Có các loại cửa đóng mở.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn và cửa lưới xếp là tuyển lựa hàng đầu của khách hàng. Để bảo đảm được không gian thoáng đạt. Chúng tôi thường tụ họp tư vấn tham khảo. Đối với các căn hộ. Dùng cửa lưới chống muỗi Lương Tiến bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Cửa cuốn. Cửa lùa. Nhà riêng. Hệ cửa lùa. Hệ cửa lưới chống muỗi dạng xếp( dành cho cửa đi. Để bảo đảm kiến trúc tổng quan của các biệt thư.

Và cửa sổ). Hay đứt lưới ) khi không có nhu cầu sử dụng chỉ cần gạt gờ chắn lưới sẽ tự động cuốn lại trả lại cho quý khách không gian cửa như ban sơ.

Cũng như đề nghị riêng của từng khách cua luoi chong muoi hàng mà có các lựa chọn khác nhau.

Cửa cố định…Tùy theo tình hình vị trí cửa. Không bị ảnh hưởng đến diện tích sử dụng của các căn hộ. Nhà xưởng …. Cửa lùa 01 cánh) Cửa lùa trượt lên hợp những tầng cao có lượng gió thổi lớn…. Hoặc những nơi có lưu lượng gió trung bình. Không ảnh hưởng đến không gian diện tích khi dùng. Cửa xếp. cua luoi chong muoi Đối với cửa lưới chống muỗi tự cuốn chỉ phù hợp từ tâng 10 trở xuống.

Đối với cửa lưới chống muỗi tự cuốn: dùng lò xo cuốn nằm trong hộp cuốn khi quý khách có nhu cầu sử sụng chỉ cần cầm dây kéo nhẹ tay và đưa thanh kéo đến chốt gờ thì lưới sẽ tự động kéo xuống theo lực kéo của tay mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của lưới ( không làm nhăn lưới.

Đối với các tầng từ 15 trở lên các cửa sổ bên ngoài quý khách có thẻ dùng cửa lùa ngang ( cửa lùa 02 cánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top DMCA.com Protection Status