Khắc phục lỗi băng tải bị đen

Giảm thiểu tốc độ băng tải làm giảm mặc và tương tác của các sản phẩm thực phẩm với các vành đai cũng như các thành phần băng tải. Trong nhiều trường hợp, giải pháp này hoàn toàn có thể loại bỏ các vấn đề vì chậm tốc độ, sự căng thẳng ít hơn cần phải được áp dụng cho các vành đai.
Giảm ma sát trong băng tải ngoài
Nếu thép không gỉ dạng cuộn mũi tẹt, cuộn cuối rãnh, và cuộn theo dõi phải được sử dụng do yêu cầu quá trình, tất cả các cuộn nên được thực hiện càng lớn càng tốt và có thể quay tự do để giảm ma sát trong mạch vành.
Bánh răng đường kính lớn kéo vành đai đồng đều hơn với hành động mượt mà, giảm cọ xát của vành đai lưới tại các điểm bản lề của nó và răng đĩa xích, do đó làm giảm sự mài mòn ma sát.


Cải thiện tự nhiên bôi trơn của bang tai cong nghiep
Khi các quá trình khô, chẳng hạn như truyền đạt các sản phẩm đông lạnh hoặc nướng, và bôi trơn tự nhiên của các thành phần băng tải từ các sản phẩm hoặc quy trình là tối thiểu, Công ty Dây đai khuyến bánh răng nhựa ổ đĩa, cuộn kết thúc, và dải hỗ trợ đai. Vòng hoặc hỗ trợ nhôm định hình bầu dục dải phù hợp nhất để giữ bôi nhọ đến mức tối thiểu.
Trong nhiều quá trình, các băng tải đang bị bôi trơn tự nhiên từ dầu ăn, bản thân sản phẩm, hoặc vỏ quá trình khác. Đây là hình thức bôi trơn giúp giảm ma sát xảy ra trên băng chuyền, mặc dải, và lái xe các thành phần đến một điểm mà bất kỳ vấn đề bôi nhọ được loại bỏ hoặc không thể phản đối.
Đội vệ sinh cần được biết rằng tất cả thắt lưng, bánh răng, cuộn cuối, thanh mũi và dải hỗ trợ phải được rửa kỹ lưỡng của tất cả các sản phẩm dư lượng sản phẩm và làm sạch.
Hệ thống làm sạch liên tục
Nhiều hệ thống băng tải sử dụng làm sạch tại chỗ, rửa và hệ thống bàn chải để liên tục giữ đai miễn phí của bất kỳ loại sản phẩm hay dư lượng xây dựng trên các vành đai.
Lựa chọn đúng dây băng tải
Dây băng tải có sẵn trong một loạt các kích cỡ mắt lưới và đường kính dây. Lựa chọn của lưới và dây đúng kích thước là quan trọng đối với tốc độ băng của ứng dụng, chiều dài của băng tải, kích thước, trọng lượng và phân bố của phụ tải với. Luôn luôn chọn kích thước lưới và dây đường kính lớn nhất có sẵn phù hợp với các ứng dụng. bộ phận Bán hàng kỹ thuật của dây đai Công ty sẽ cung cấp trợ giúp trong vành đai và xích lựa chọn. Với lựa chọn vành đai thích hợp, một thiết kế băng tải âm thanh và bảo dưỡng cẩn thận, một hệ thống vận chuyển có thể yên tâm là hầu như miễn phí của sự tích tụ cặn đen do các vành đai.

Xem sản phẩm he thong bang tai pvc cong nghiep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top DMCA.com Protection Status