Không gian của các mẫu cửa lưới chống muỗi.

Diện tích của vị trí cửa

không gian của các mẫu cửa lưới chống muỗi.

– Đặc điểm cửa này được sử dụng cho cả thảy các cửa có kích tấc lớn. 41mm X1. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi lùa 01 cánh thích hợp lắp theo bộ với cửa sổ hoặc cửa đi cửa nhôm. – Tiện tặn cua luoi diện tích mở cửa.

Sân vườn và những nơi bạn cần sự thoãi mái. Hoặc cửa nhôm lùa 02 cánh. Có thể thay lưới dễ dàng mà vẫn giữ lại được khung nhôm khi cần thay thế lưới. 41mm. Hoặc cửa gỗ đóng mở hai cánh. Kích thước cửa. Cửa lưới chống muỗi lùa 01 cánh và 02 cánh: Cửa lưới chống muỗi lùa 01 cánh đa dạng về màu sắc. – Ray dưới nhỏ khoảng 1cm tiện lợi cho việc chuyển di đi lại.

Khung nhôm lưới chống muỗi cửa lùa được thiết kế riêng cua luoi chong muoi có khe gioăng lưới để định hình lưới bao tay theo khung có sẳn. Lưới được dùng có thể là lưới sợi thủy tinh phủ nhựa PVC hoặc là lưới thép không gỉ SUS 304 nhập khẩu Italia với kích thước mắt lưới tiêu chuẩn 1.

Đối với loại cửa này công ty Lương Tiến đều khuyến khích khách hàng cua luoi chong muoi sử dụng loại lưới inox SUS 304 vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ về độ sáng bóng của lưới cũng như độ bền và chất lượng của cửa khi sử dụng.

Ưu điểm:. – Sản phẩm được lắp đặt tùy biến theo không gian. Thiết kế này hợp với không gian ban công. Nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top DMCA.com Protection Status