Một chiếc cửa kính thông thường cửa sổ lưới chống muỗi.

– Lưới được làm bằng sợi thủy tinh:

một chiếc cửa kính thông thường cửa sổ lưới chống muỗi.

Vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ. – Khung nhôm:. – Lưới Kim loại (Inox không gỉ) d ùng cho cửa lùa. – Thân thiện với môi trường sống (không phải dùng hoá chất độc hại để xua đuổi sâu bọ). Khung lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp. 8mm. Rất đa dạng màu sắc. Để bạn có thể tuyển Công ty lưới chống côn trùng lựa theo sở thích.

Điện chiếu sàng. Để khi xếp lưới lưới không bị rách. Chuột. Lắp ở cửa sổ. – Độ thẩm mỹ cao. V. + Khung nhôm: Khung nhôm định hình theo khuôn mẫu sơn tĩnh điện hoặc nhôm thường. Tay kéo lứoi và nam châm. – Với các lỗ nhỏ thông thoáng cửa lưới giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà song song giúp kiệm ước tổn phí năng lượng (điều hoà.

Muỗi. + Khung va các thanh ray trên và dưới dẫn hướng lưới khi kéo sang ngang. Ưu điểm:. Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng. Tạo độ kín. Rất thoáng gió và không ngăn cản tầm nhìn. – Hạp cho các nhà biệt thự và khu chung cư cao cấp. – Các vật liệu như khung nhôm và lưới Inox đều siêu bền với thời kì. ). – Mềm bên ngoài được phủ một lớp nhựa uPVC để nhất quyết các ô lưới. Cấu tạo:.

Và mang đến vẻ đẹp sang cho ngôi nhà thân yêu của bạn. – Lưới cua luoi chống muỗi làm bằng sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ “loại đặc biệt”. Ray dưới nhỏ khoảng 1cm. Ấn tượng do không thấy lưới ở khoảng cách 2m. Thông tin chung:. – Ngăn không cho Ruồi. Thuận tiện cho việc đi lại. Không gian sống khoáng đãng. Cửa mở:. Gián. Giá thành phải chăng thì đây là model mới được nhập cảng từ Ý như “một bức tường thành kiên cố” chống sự thâm nhập của các loài sâu bọ truyền bệnh như ruồi.

– Sảng khoái hoàn toàn với một bầu không khí thiên nhiên. – Đây là mode sản phẩm dung chung lưới chống côn trùng cho cửa sổ và cửa đi lắp đặt trong khung và trên khung. Các loại côn trùng và các tạp vật lạ sâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh lây truyền do ruồi muỗi mang lại.

Cửa chớp. V không ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính. – Lưới gồm 2 mầu: ghi và đen. Độ bền siêu cao. 8 x 0. Thao tác mở ra đóng vào dễ dàng hơn. Muỗi. Trắng bóng đan thành lưới có kích thước lỗ 0.

Khít. Với lưới chống muỗi mọi nhà đều lắp được. *Lưới:. + Nhôm định hình theo tiêu chuẩn kỹ thuật riêng của cửa lưới tự xếp bao gồm :. Ô thoáng. Cửa chống muỗi xếp hơn hẳn một chiếc cửa kính thông thường bởi ngoài chức năng thẩm mỹ. – Đặc điểm cửa này lắp được kích thước lớn. Quạt gió. + Sợi Inox mảnh. Cửa ra vào. Dễ dàng tháo rời để vệ sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top DMCA.com Protection Status