Một số thông báo kỹ thuật của máy cạo vỏ mía.

Bạn có nhu cầu sử dụng máy cạo vỏ mía chất lượng này

Một số thông báo kỹ thuật của máy cạo vỏ mía.

Được thiết kế dễ dàng sử dụng. Phục vụ khách hàng tận tình hơn. Kèm theo đó chúng tôi đầu tư thêm các trang thiết bị phục vụ trong ngành kinh dinh nước mía như: máy cạo vỏ mía. máy ép mía giá rẻ Trọng lượng: 87kg. Tăng cao năng suất. Hợp vệ sinh. Đáp ứng được hiệu quả cao nhất. Các ưu điểm của máy cạo vỏ mía của chúng tôi:.

To hoặc nhỏ. Dễ dàng dùng. Đường kính bào lên đến 6cm. Được chế tạo bằng thép chắc chắc. Tiết kiêm nhân lực. Và dịch vụ sửa máy ép mía. Thời kì.

Công suất: 10 cây/ phút. Hãy hệ trọng với chúng tôi công ty máy ép mía Việt Thống để được tư vấn và phục vụ tận tình hơn.

Máy dán miệng ly. Cỡ mía: đường kính: từ 2 đến 6cm. Quý khách hàng sẽ xe nước mía bằng lòng với những dòng sản phẩm máy bảo vỏ mía mà chúng tôi cung cấp.

Hoạt động được trong thời kì dài cho ra số lượng nhiều. Nhằm phát triển hơn về lĩnh vực của mình và cung cấp. Đảm bảo an toàn dùng. Và quan yếu nhất là tương trợ người kinh dinh nước mía tăng cao năng suất là điều hoàn toàn thuận lợi.

Công ty máy ép mía Việt Thống chuyên cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm máy ép mía siêu sạch chất lượng nhất. Với những thiết kế ưu việt và thuận tiện như vậy giúp cho máy máy ép mía giá rẻ cạo vỏ mía có thể bào hết thảy các loại mía có hình dáng cong hay thẳng.

Điện năng:110-220V. Bảo đảm cho ra chất lượng cây mía sạch và an toàn vệ sinh. Và nhiều hiệu quả khác. Ngoại giả dùng máy cạo vỏ mía mang lại những hiệu quả sau:. Với dịch vụ cung cấp máy cạo vỏ mía của chúng tôi. Kích tấc: (DxRxC): 65 cm x 65 cm x 110 cm. Với những ưu điểm của máy cạo vỏ mía nêu trên. Tiết kiệm thời kì. Thì đầu tư và chọn lựa sử dụng một chiếc máy có nhiều hiệu quả hà tiện nhân công.

Tăng cao năng xuất. Một số thông tin kỹ thuật của máy cạo vỏ mía :.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top DMCA.com Protection Status