Những model đời mới về cửa lưới chống muỗi cố định.

Không gian sống thoáng đạt

những model đời mới về cửa lưới chống muỗi cố định.

– Các nguyên liệu như khung nhôm và lưới Inox đều siêu bền với thời kì. Các loại sâu bọ và các tạp vật lạ sâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh lây nhiễm do ruồi muỗi mang lại.

Muỗi. ). – Sảng khoái hoàn toàn với một bầu không khí tự nhiên. Chỉ hạn chế là gắn nhất mực nhưng bù lại cửa cua luoi chong muoi lưới chống muỗi nhất quyết không hề kém cạnh những model đời mới về những tính năng ưu việt của mình. Lắp ở cửa sổ. Rất đa dạng màu sắc. Tạo độ kín. Với lưới chống muỗi mọi nhà đều lắp được. Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng.

Quạt gió. Độ bền lại cực cao. – Với các lỗ nhỏ thông thoáng cửa lưới giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà song song giúp tùng tiệm phí năng lượng (điều hoà.

– Thân thiện với môi trường sống (không phải sử dụng hoá chất độc cua luoi chong muoi hại để xua đuổi sâu bọ). Có khả năng chống lại sự bào mòn của thời kì. Cửa chớp. Mặc khác hơn thế nữa nhờ giá thành siêu rẻ.

V. Khít. Ấn tượng do không thấy lưới ở khoảng cách 2m. Là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Cửa ra vào. V không ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính. Ưu điểm:. Muỗi vừa tiện tặn phí tổn tốt đa. Gián. Khung lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp.

Điện chiếu sàng. Rất thoáng gió và không ngăn trở tầm nhìn. Sản phẩm rất thích hợp cho những gia đình có mức thu nhập nhàng nhàng vừa đảm bảo an toàn xua tan côn trùng ruồi. – Lưới chống muỗi làm bằng sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ “loại đặc biệt”.

Chuột. Vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ. Ô thoáng. Để bạn có thể lựa chọn theo sở thích.

– Ngăn không cho Ruồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top DMCA.com Protection Status