Quạt công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển doanh nghiệp quạt công nghiệp ở TP.HCM  của Việt Thống đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, hỗ trợ và phát triển các sản phẩm công nghiệp cho các hộ gia đình và doanh nghiệp. Doanh nghiệp quạt công nghiệp Việt Thống được thành lập với chức năng:

Tư vấn và thiết kế các sản phẩm quạt công nghiệp
Thi công lắp đặt các sản phẩm quạt công nghiệp.
Sản xuất, mua bán, phân phối các sản phẩm quạt công nghiệp.
Xuất khẩu các mặt hàng doanh nghiệp kinh doanh;

Sản phẩm quạt công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh của Việt Thống

Quạt điện công nghiệp
Quạt gió công nghiệp
Quạt gió công nghiệp gián tiếp
Quạt gió công nghiệp trực tiếp
Quạt đứng công nghiệp
Quạt công nghiệp treo tường
Quạt công nghiệp hướng trục
Quạt công nghiệp ly tâm

quat cong nghiep quạt công nghiệp tại thành phố hồ chí minh

Với đội ngũ thiết kế và kỹ sư công nghiệp trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng từ các sản phẩm công nghiệp như: các loại quạt công nghiệp, cửa lưới công nghiệp, quạt công nghiệp và cửa lưới dành cho gia đình. Doanh nghiệp quạt công nghiệp (nha ban o quan 12) Việt Thống chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp với phong cách thiết kế sang tạo, chuyên nghiệp, ấn tượng với người dung cũng như người xem, qua đó mang lại sự hài lòng nhất cho người dung cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh cho các đại lý trong lĩnh vực quạt công nghiệp.

Song song đó, quạt công nghiệp Việt Thống còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các phương án lắp đặt toàn diện cho các hộ gia đình cũng như doanh nghiệp, bao gồm các sản phẩm quạt công nghiệp có chất lượng cao, đáp ứng các nhu đúng cầu đa dạng của khách hàng.

quat cong nghiep quạt công nghiệp tại thành phố hồ chí minh

Sứ mệnh của quạt công nghiệp Việt Thống:
“ Sứ mệnh của Doanh nghiệp quạt công nghiệp Việt Thống là trở thành một doan nghiệp kinh doanh, thiết kế những sản phẩm quạt công nghiệp chuyên nghiệp phục vụ cho các doanh nghiệp Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà doanh nghiệp có được”.

Triết lý của quạt công nghiệp Việt Thống:
Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của doanh nghiệp quạt công nghiệp Việt Thống.
Doanh nghiệp quat công nghiệp Việt Thống luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của doanh nghiệp.

quat cong nghiep quạt công nghiệp tại thành phố hồ chí minh

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công lắp đặt các sản phẩm quạt công nghiệp của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên của daonh nghiệp quạt công nghiệp Việt Thống, quý khách hàng sẽ có những phương án nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất trong việc thi công lắp đặt các sản phẩm quạt công nghiệp.
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Quạt công nghiệp Việt Thống

Trụ sở: 71/10 Quang Trung ,P10, Quận Gò Vấp.TPHCM
Chi Nhánh: Quận 2, Quận 7, Quận Bình Thạnh, Bình Chánh
Email: hello@cualuoichongmuoi.net.vn
Di động: 0909 131 533
Điện thoại: (08).3884 2698 – (08) .2236 7572

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status