Tập đạp xe xích lô có đèn và nhạc.

Xe này người lớn ngồi được sao

Tập đạp xe xích lô có đèn và nhạc.

Trẻ em 10 ngàn/ 15 phút. Bố đạp vòng quanh. Tôi cũng vậy nhìn thấy mọi người vui đùa. Con ngồi trong xe hát ca. Giá xe xích lô cũng phải chăng. Tôi to gan tới thuê một chiếc. Tôi định nói đây chỉ là trò chơi thôi con trai. Vừa nhỡ ra. Tôi đã bắt chuyện với một anh. Mọi người đều an tâm khi sử dụng”.

Với hình thức kinh dinh này. Mỗi đêm chủ xe xích lô kiếm được khoảng 800- 900 ngàn đồng. Như quên đi mọi ưu phiền.

Những bậc phụ huynh nhìn con của mình đạp những vòng quay xe xich lo xích lô với những nụ cười hồn nhiên. Những buổi chiều công viên Sài gòn những âm thanh mới lạ bên tai nghe quen quen “xích lo đây. Dịch vụ xe xích lô mini vừa sáng tạo.

Nhưng phải chờ vì đã hết xe. Xích lô đây ai đi không” của nhũng cô cậu nhóc. Vừa có khoảng thu nhập ổn định.

Đọng lại tiếng vang xích lô

Tập đạp xe xích lô có đèn và nhạc.

Vừa giúp con thư giản đầu óc trong một học xe xich lo tập trên trường. Nên rất nhiều người thuê. Giúp cho trẻ thơ phát triển tính năng động sáng tạo.

Tôi tiếp chuyện lang thang Sài Gòn. Nơi đây cũng không kém phần náo nhiệt với những chiếc xích lo mini. Thể dục thể thao. Các công viên ở TP. HCM này có rất nhiều điểm cho thuê xe xích lô con trẻ.

Tận hưởng một buổi chiều sài gòn mát mẻ. Quên hết mệt nhọc bên con cái. Hoặt động của xe xích lô từ khoảng 7h đến 9h đêm. Trong lòng tôi cũng nôn nao. Xích lô. Tôi cười và nói. Trẻ em đạp xích lô hồn nhiên. Chiếc xe thật vững chắc.

Nhưng rồi thôi. Anh ta cho biết “xe này đã được thiết kế dành cả cho người lớn. Anh này nói:” Mỗi buổi chiều tôi dẫn con ra sức việc đạp xe xích lô. Cảm giác hạnh phúc đối với các bậc làm ba má

Tập đạp xe xích lô có đèn và nhạc.

Và ghé đến quãng trường Nguyễn Tất Thành. Có thể thuê nguyên giờ là 40 ngàn đồng/giờ/xe.

Quên hết mệt nhọc bên con cái. Hãy để con của của mình có những ước mơ riêng xe xich lo thật đẹp”. Vừa giúp con mình vận đông thuộc hạ. Trong khoảng 1 đến 2 tháng chủ xe có thể lấy lại vốn.

Dịch vụ này thật hữu ích. Lòng nghĩ. Tôi tìm hiểu thì được biết. Vừa có thể tạo một môi trường vui chơi cho cộng đồng. Có hôm nó nói với mẹ nó.

Tôi cũng vậy. Cũng muốn thử mình đạp trên chiếc xe. Như tìm về tuổi thơ của chính mình. Mình cũng quên đi mệch nhọc 1 ngày làm việc nặng nhọc. Lớn lên con muốn làm lái xe xích lô. Tôi còn nhìn thấy có những ông bố bà mẹ cũng thuê một chiếc để chở con mình đi. Tôi liền hỏi chủ xe. Các khung sườn bằng inox nên có thể chịu lực được rất lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top DMCA.com Protection Status