Ưu điểm nhất của cửa lưới chống muỗi việt thống.

Ở đâu nếu cửa nhà bạn gặp vấn đề hãy liên tưởng ngay với chúng tôi. Giá cả hợp lý chất lượng tốt nhất. Ưu điểm. Cửa đóng mở 01 cánh. Báo giá chóng vánh và chuẩn xác. Dịch vụ chóng vánh. – Đặc điểm của cửa này là lắp đặt được kích tấc lớn.

Cửa lưới chống muỗi đóng mở: Có hai loại. Với hàng ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Bất cứ lúc nào. Chúng tôi chuyên nhận sữa chữa bảo trì cửa lưới chống muỗi theo định kỳ và dài hạn. Tay nghề cao phục vụ quý khách tận tình chu đáo. Bảo hành dài hạn. Có thể thay lưới dễ dàng mà vẫn giữ lại được khung nhôm khi cần thay thế lưới. Chúng tôi sẽ cử viên chức kỹ thuật đến sữa chữa. cong ty cua luoi sử dụng khung nhôm cao cấp đa dạng về kích thước dễ dàng khi sử dụng.

41mm X1. Tư vấn cho bạn trong vòng 24 giờ. – Đây là sản phẩm dùng chung cho cửa sổ và cửa đi lắp trong cua luoi chong muoi khung và trên khung. Khung nhôm lưới chống muỗi đóng mở được thiết kế riêng có khe gioăng lưới để định hình lưới bít tất tay theo khung có sẳn. Bảo trì bảo dưỡng chuyên nghiệp.

Thời gian nào. Với phương châm “ Sự chấp thuận của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Cửa đóng mở 02 cánh: Cửa lưới đóng mở một cánh.

Hệ cửa. Chúng tôi chuyên thay lưới muỗi cho tất các loại cửa. – Độ thẩm mỹ cao. Nếu có nhu cua luoi cầu thay lưới quý khách can dự ngay để được nhân viên chúng tôi tư vấn đo đạc. Dễ dàng tháo rời vệ đơm.

41mm. Không có ray dưới tiện lợi cho việc đi lại. Lưới được dùng có thể là lưới sợi thủy tinh phủ nhựa PVC hoặc là lưới thép không gỉ SUS 304 nhập khẩu Italia với kích tấc mắt lưới tiêu chuẩn 1. Đối với loại cửa này công ty Lương Tiến đều khuyến khích khách hàng sử dụng loại lưới inox SUS 304 vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ về độ sáng bóng của lưới cũng như độ bền và chất lượng của cửa khi dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top DMCA.com Protection Status