Với ưu điểm là bền lắp đặt cửa lưới chống muỗi.

Cửa ra vào

Với ưu điểm là bền lắp đặt cửa lưới chống muỗi.

Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng. – Ngăn không cho Ruồi. – Với các lỗ nhỏ thông thoáng cửa lưới giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà song song giúp hà tằn hà tiện uổng năng lượng (điều cua luoi chong muoi hoà. Giá thành rẻ. Cửa chớp. Khung lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp. V không ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính.

Điện chiếu sàng. Tạo độ kín. – Thân thiện với môi trường sống (không phải dùng hoá chất độc hại để xua đuổi sâu bọ). Ấn tượng do không thấy lưới ở khoảng cua luoi cách 2m. Chuột. Không gian sống thoáng đạt. Ô thoáng. Lưới được cấu thành từ những sợi thép không gỉ. Gián. Sản phẩm dễ dàng lắp đặt và được Công ty TNHH TV TM DV Lương Tiến phân phối.

Lắp ở cửa sổ. Không cản trở tầm nhìn và không khí lưu thông. Rất đa dạng màu sắc. Những cửa gắn nhất định. – Lưới chống muỗi làm bằng sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ “loại đặc biệt”.

– Các vật liệu như khung nhôm và lưới Inox đều siêu bền với thời kì. V. Gắn nhất quyết trên khung nhôm cao cấp được phun một loại hộp chất chống sự ăn mòn của thời kì nên đây là sản phẩm được rất nhiều gia đình tuyển lựa dùng cho những ô thoáng.

). Quạt gió. Muỗi. – Sảng khoái hoàn toàn với một bầu không khí thiên nhiên.

Rất thoáng gió và không ngăn trở tầm nhìn. Các loại côn trùng và các tạp vật lạ sâm nhập vào trong cua luoi chong muoi nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh lây nhiễm do ruồi muỗi mang lại. Vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ. Ưu điểm:. Để bạn có thể lựa chọn theo thị hiếu. Với lưới chống muỗi mọi nhà đều lắp được. Khít. Với ưu điểm là bền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top DMCA.com Protection Status