Xe xích lô trẻ em Sài Gòn

Xe xích lô mini trẻ em

Thế hệ 8x trở về trước chắc hẳn ai cũng biết đến chiếc xe xích lô quen thuộc, là phương tiện mưu sinh của rất nhiều người lao động nghèo. Bởi sự đơn giản trong kết cấu và dễ chế tạo nên chi phí để sắm chiếc xe xích lô mini vào thời trước tương đối thấp, dùng nó để chở khách hoặc chở hàng, vì vậy giá thuê dịch vụ này cũng khá rẻ phù hợp với nhiều người bình dân nên phương tiện này nhanh chóng phổ biến trong những năm thập niên 70 và 80.

Trải qua nhiều thập niên sự phát triển của đời sống kinh tế, xã hội ngày càng đổi khác và nâng cao, các phương tiện di chuyển ngày càng được cải tiến với hệ thống xe gắn máy ra đời đã thay thế các phương tiện cũ như xe xích lô hay xe lôi và như thế. Ngày nay những chiếc xe xích lô cũ chỉ còn được dùng chở hàng hóa và khách du lịch, đọng lại trong lòng bạn bè quốc tế về hình ảnh chiếc xe quen thuộc với bao người Sài Gòn.

 

Ngày nay cảm hứng đã được khơi nguồn trong chiếc xe xích lô mini dành cho trẻ em. Vẫn mang hình dáng quen thuộc nhưng với nhiều cải tiến cho hợp với trẻ em như kích thước nhỏ hơn, kết cấu khung xe bằng inox chắc bền hơn đảm bảo độ cân bằng và cứng vững tốt hơn. Đặc biệt hơn xe xích lô trẻ em là các phụ kiện kèm theo gồm dàn đèn LED, dàn loa mini, yên xe mềm, mái che nắng bằng vải dù, hệ thống phụ kiện phù hợp nhất đối với các bé, để các em vừa đạp xe vừa vui chơi vừa khám phá.

Nét văn hóa một thời nay được thể hiện trong chiếc xe xích lô mini trẻ em khá ngộ nghĩnh và đáng yêu, nhìn các em vui chơi đạp xe vòng quanh công viên cùng với các em khác, chắc hẳn ai nhìn thấy cũng cảm thấy yêu thích hình ảnh dễ thương này. Những hoạt động vui chơi lành mạnh như thế này nên khuyến khích các em tham gia đều đặn, nhất là trong thời đại công nghệ số hiện nay người ta dễ bị cuốn hút vào thế giới ảo nên lười vận động thể chất dễ dẫn đến các vấn đề về sức khỏe.

Nguồn: xexichlomini.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top DMCA.com Protection Status