Xích lô trẻ em đồ chơi an toàn cho trẻ

Đây đều là những hoạt động thể chất lành mạnh tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Xich lo tre em , tuổi thơ của các bé thường gắn liền với vòng tay cha mẹ cùng với những trò chơi dân gian như đánh bi, nhảy dây, trốn tìm… Nó mang đậm những dấu ấn trong những năm tháng sau này khi trẻ lớn lên, góp phần hình thành nên tính cách của bé. Điều tốt nhất cho bé đó là những hoạt động vui chơi vận động thể chất ngoài trời như tham gia các trò chơi, tham gia cắm trại, hay điển hình nhất là đạp xe xích lô mini dành riêng cho trẻ em tại những bãi đất trống nhiều cây xanh như công viên là một địa điểm rất hợp lý.

xích lô trẻ em

Những tiện nghi như tivi, máy vi tính, máy điều hòa v.v… dần lôi kéo chúng ta vào một thế giới hưởng thụ ít vận động hơn, kể cả trẻ em cũng vậy và nó vô tình đã tạo nên những vấn đề kéo theo như trẻ sẽ lười vận động hơn, dẫn đến nguồn năng lượng (calories) dư thừa tích tụ dưới dạng mỡ và gây ra căn bệnh béo phì, thói quen ngồi trước tivi hay màn hình máy tính lâu sẽ gây tật cận thị phổ biến hiện nay ở học sinh.

Theo các bà mẹ thì xe xích lô trẻ em lại càng trở nên cần thiết hơn khi mà trong thời đại tiến bộ ngày nay rất nhiều những tiện nghi vật chất ra đời ảnh hưởng sâu sắc đến lối sống và cách sinh hoạt của người dân nước ta.

Nhằm cải thiện và nâng cao sức khỏe cho trẻ em Việt chúng tôi đã tổ chức trò chơi đạp xe xích lô trẻ em dành cho các bé trong độ tuổi từ 4 đến 12 tuổi tại địa điểm là các công viên hàng tuần để cho các trẻ tham gia vui chơi thoải mái hơn. Đến với chương trình quý phụ huynh có thể cho con em tham gia chơi miễn phí loại hình dịch vụ vừa ngộ nghĩnh vừa đáng yêu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top DMCA.com Protection Status