Xu hướng kiến trúc mới

Năm 2014 với nhiều điều tốt đẹp vừa khép lại, và năm 2015 với nhiều điều mới mẻ và ấn tượng trong xu hướng kiến trúc sắp bắt đầu. Ngoài 5 qui luật cơ bản trong thiết kế kiến trúc nội thất thì lựa chọn bền vững đối với nguyên liệu và không gian sống tiện nghi đến không gian sống ngoài trời, và bán nhà đất quận 12 tphcm xin giới thiệu sau đây là 5 xu hướng kiến trúc và thiết kế vào năm 2015 hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điều khác biệt hơn:

–        Theo nhà đất quận 12 tphcm thì Kiểu xây dựng bền vững không phải là mới, vô số các vật liệu bền vững trên tap cho các kiến trúc sư, nhà xây dựng thiết kế để lựa chọn đang bùng nổ! Sự đa dạng của sự lựa chọn sản phẩm bền vững và phong cách thân thiện cho người tiêu dùng được xem xét là đáng kinh ngạc. Những vật liệu như sàn nứa, và các loại sơn không có VOC đầy màu sắc sẽ tạo ra một trào lưu tuyệt vời của phong cách và thiết kế tiện nghi.

–         Không gian sống với các vật dụng thông minh sẽ là một minh chứng tuyệt với nữa cho xu hướng kiến trúc năm 2015 này. Với các vật dụng như: tủ, kệ, bàn, ghế,… tích hợp với không gian chứa đồ, quần áo gồm nhiều chức năng thông minh sẽ giúp tiết kiệm diện tích và tạo nên xu hướng khác biệt hơn hẳn.

–         Sẽ có  nhiều phong cách thiết kế ấn tượng từ sự tương phản, pha trộn hay cả  đậm pha trộn với dịu trong năm 2015. Cao và thấp, sáng và tối, đương đại và hiện đại, mới và cũ, gỗ và kim loại …Đây được cho là xu hướng sẽ mở ra nhiều sự sáng tạo cho nhà thiết kế và thi công nội thất.

–         Xu hướng được giới thiết kế coi trọng sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2015 đó là thiết kế hình khối. Bạn sẽ thấy rất nhiều mẫu chevron, in ngoằn ngoèo, và thiết kế lấy cảm hứng từ hình học vào năm 2015.

–         Màu sắc trung tính không có nhiều trong năm 2015. Thay vào đó sẽ là: chao đèn màu mạnh, vỏ gối táo bạo, đầy màu sắc cuốn hút. Đừng sử dụng những màu trung tính như trắng và màu xám cho một mảng lớn, và cũng đừng ngần ngại để pha trộn màu sắc bắt mắt cho từng khu vực nhất định.

Cám ơn các khách hàng đã sử dụng và ủng hộ dịch vụ thi công xây dựng và thiết kế kiến trúc xu hướng kiến trúc 2015 của công ty mua bán nhà đất quận 12 Việt Thống chúng tôi trong năm quá. Kính chúc quý khách năm mới “an khang thịnh vượng” và luôn tìm đến dịch vụ uy tín của công ty xây dựng quận 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top DMCA.com Protection Status