Yếu tố làm cửa lưới chống muỗi tại cần thơ.

Đối với những người có gu thời trang sẫm màu thì sẽ hạp với gu và tập tính sinh hoạt của chúng nên sẽ dễ bị muỗi đốt nhiều hơn những người mặc áo xống sáng màu. Mắt của muỗi rất nhạy cảm cua luoi chong muoi với cường độ ánh sáng. Việc chọn y phục sáng màu hay tối màu cũng là một trong những nhân tố khiến bạn có phải là một trong những đối tượng được muỗi chú ý đến hay không.

Có những người bị muỗi chích liên tiếp nhưng có một số thì không bị muỗi ghé thăm. Tuy nhiên muỗi có nhiều loài khác nhau nên chúng có tập tính sinh hoạt và sở thích về cường độ ánh sáng cũng khác nhau thành thử ta thấy loài muỗi vằn thường hoạt động vào ban đêm còn một số loài muỗi khác thì thích hoạt động vào rạng sáng. cua luoi 

Đôi mắt của muỗi rất to chiếm một diện tích lớn trên phần đầu của chúng. Gian muỗi đốt luôn là vấn đề được quan hoài hàng đầu bởi tính lây truyền bệnh hiểm cho con người đồng thời khả năng bùng phát dịch cua luoi bệnh lan rộng thành thử Vân An đã mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm cửa lưới chống muỗi để ngăn chặn được muỗi đốt một cách hiệu quả và an toàn.

Và phân biệt được các màu sắc khác nhau. Vì muỗi không thích những người mặc đồ sáng màu vì khi ấy chúng sẽ bị chóa mắt điều đó cho thấy muỗi sẽ chọn con mồi để tấn công là những người có gu thời trang sẫm màu thích hợp với thị hiếu của chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top DMCA.com Protection Status