Bàn thao tác

VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH chuyên cung cấp các sản phẩm, băng tải ,bàn thao tác với chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường. Bàn thao tác chống tĩnh điện giúp công nhân xí nghiệp, khu công nghiệp có được cảm giác thoải mái nhất khi làm việc nhằm đạt được chất lượng và hiệu quả công việc tốt nhất.

Qua nhiều năm làm việc, đội ngũ nhân viên Việt Thống Hưng Thịnh thi công hàng nghìn công trình lớn nhỏ trong cả nước. Thiết bị phục vụ sản xuất trong nhà máy, sản phẩm bàn thao tác của chúng tôi được làm bằng ống thép bọc nhựa, bằng Inox hoặc bằng nhôm định hình, mặt bàn thao tác được dán cao su hoặc pvc chống tĩnh điện.

ban thao tac viet thong
Bàn thao tác

Sản phẩm bàn thao tác của chúng tôi luôn đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật, sản phẩm được lắp ghép chuyên dụng, tháo lắp và di chuyển thuận tiện.

bang tai thao tac inox

Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị đít thực trong từ sản phẩm bàn thao tác mang thương hiệu Việt Thống Hưng Thịnh đáng từng chi phí mà quý khách hàng đã bỏ ra.
Back to top
DMCA.com Protection Status