Băng tải công nghiệp

Băng tải công nghiệp, Công ty Việt Thống Hưng Thịnh là công ty chuyên cung cấp các loại băng tải công nghiệp, phụ kiện băng tải với sản phẩm chất lượng luôn đi đầu và giá thành hợp lý nhất cho mọi khách hàng

Công ty Băng tải Việt Thống Hưng Thịnh – Chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm băng tải công nghiệp uy tín bảo hành toàn quốc. Với phương châm hành động là “Chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu”, từ khi thành lập đến nay Việt Thống Hưng Thịnh đã nhân được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng.

Bên cạnh công nghệ và việc nâng cao chất lượng dịch vụ, tư vấn thiết kế lắp đặt các sản phẩm, hệ thống dây chuyền cho các nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất luôn được lãnh đạo cấp cao tại Việt Thống Hưng Thịnh quan tâm, chúng tôi ý thức được răng, việc chia sẻ kinh nghiệm công nghệ với khách hàng ngay từ khi bắt đầu triển khai dự án sẽ giúp họ thành công và tiết kiệm nhiều hơn về chi phí và thời gian.

Hiện nay trong thời kì công nghiêp hóa và hiện đại hóa, để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và khắt khe về kỹ thuật. Công ty Việt Thống Hưng Thịnh luôn cố gắng không ngừng cải tiến kỹ thuật và công nghệ để xứng đáng là một trong những đơn vị tiên phong trên con đường hội nhập và phát triển. Việt Thống Hưng Thịnh chân thành cảm quý khách hàng đã tin tưởng và chọn chúng tôi là đối tác trong thời gian qua, chúng tôi mong quý khách hàng sẽ luôn là đối tác bền vững của chúng tôi trong tương lai.

Sản phẩm Băng tải công nghiệp, Con lăn do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ, đặc biệt là đạt được độ bóng và bền màu theo thời gian. Về kiểu dáng và khuôn mẫu của chúng tôi rất phong phú và đa dạng, ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp theo những khuôn mẫu và kích thướt theo yêu cầu của quý khách hàng.

Hiện nay Việt Thống Hưng Thịnh đang sản xuất, lắp đặt và kinh doanh các loại băng tải công nghiệp sau:

  • Việt Thống Hưng Thịnh chuyên cung cấp các loại băng tải: Băng tải cao su, băng tải PVC, PU, băng tải xích, gầu tải, băng tải đai, băng tải lõi thép, băng tải chịu nhiệt khu công nghiệp, xí nghiệp.
  • Thiết kế, chế tạo, gia công và lắp đặt các loại Băng tải, Băng chuyền, Hệ thống băng tải trong các nhà máy sản xuất công nghiệp như lắp ráp điện tử, may mặc, giầy dép, thực phẩm và khai thác khoáng sản như than, quặng, sản xuất gạch…

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

ĐỊA CHỈ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
ĐIỆN THOẠI: 033 481 7979 – 0355 468 468
EMAIL: [email protected]

Back to top
DMCA.com Protection Status