Băng tải PVC

Băng tải PVC theo hệ thống là thiết bị chuyển tải có tính kinh tế cao nhất trong ứng dụng vận chuyển hàng hóa. Hệ thống băng tải pvc do Việt Thống Hưng Thịnh sản xuất, lắp ráp bởi đội ngũ kỹ sư giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Sản phẩm bang tai cấp liệu được chúng tôi phân phối bảo hành toàn quốc.

băng tải pvc
Băng tải pvc

Nguyên vật liệu trong sản xuất với mọi khoảng cách .Có nhiều loại băng tải được ứng dụng trong các điều kiện và tính chất làm việc khác nhau. Trong các cơ sở sản xuất qui mô vừa và nhỏ, các công trình thi công vĩ mô, việc sử dụng các loại băng tải sẽ giúp tiết kiệm sức lao động, nhân công, nhân lực, thời gian và tăng hiệu quả rõ rệt. Mỗi loại băng tải được sử dụng trong những trường hợp nhất định, cần tìm hiểu để có thể sử dụng đúng và đạt hiệu quả cao.

Hệ thống băng tải là thiết bị chuyển tải có tính kinh tế cao nhất trong ứng dụng vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu trong sản xuất với mọi khoảng cách.

Động cơ được gắn vào một kết thúc một cán lên. Khi động cơ trên, các con lăn sẽ quay ngược lại gây ra do con lăn áp lực cao của các tấm thảm cao su, khi áp dụng đúng cách, tạo ra một áp lực đáng kể vào bên trong. Băng tải có các độ dày và cấu trúc bề mặt khác nhau. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại băng tải pvc. băng tải cong tiết kiệm diện tích, băng tải cao su, băng tải xích nhựa, băng tải con lăn, băng tải đứng, băng tải nghiêng…và nhiều loại băng tải khác. Trong đó băng tải pvc được khách hàng tin tưởng chọn lựa nhiều nhất.

Một số loại băng tải thông dụng như sau:

  • Băng tải PVC xanh (Mặt trên trơn láng – mặt dưới là lớp bố dệt), có độ dày 1mm, 2mm, 3mm, 4,5mm và 5mm
  • Băng tải PVC trắng (Mặt trên trơn láng – mặt dưới là lớp bố dệt), có độ dày 2mm, 3mm
  • Băng tải PVC xanh hoặc trơn ( Mặt trên trơn láng- Mặt dưới PVC caro), có độ dày: 3mm và 4,5mm
  • Băng tải PU trắng có độ dày 0,8mm và 1,5mm

Đặt mua băng tải PVC chất lượng cao xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Back to top
DMCA.com Protection Status