Con Lăn Công Nghiệp

Trong nền công nghiệp hiện nay đang có rất nhiều ngành nghề được sản xuất theo các mô hình khác nhau. Trong đó, nhu cầu sử dụng con lăn công nghiệp với nhiều kích thước khác nhau ngày càng nhiều. Chính vì vậy, đáp ứng nhu cầu thì công ty Việt Thống cho ra đời dịch vụ thiết kế con lăn công nghiệp theo yêu cầu khách hàng.

Dịch vụ thiết kế lấp đặt con lăn công nghiệp, băng tải công nghiệp được thực hiện chuyên nghiệp đang được rất nhiều khách hàng doanh nghiệp trên cả nước tìm kiếm. Để đảm bảo cho quá trình vận chuyển vật liệu, hàng hóa linh hoạt thì công ty chúng tôi đã hình thành và phát triển dịch vụ thiết kế con lăn công nghiệp chuyên nghiệp trên cả nước hơn 10 năm qua. Được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề mang đến những sản phẩm con lăn chất lượng nhất.

Kích thước chuẩn của những loại băng tải con lăn công nghiệp.

Bên cạnh những yêu cầu thiết kế thì dịch vụ còn cung cấp những loại băng tải con lăn băng tải được thiết kế theo kích thước cố định gây gò bó cho quá trình sử dụng của các doanh nghiệp như sau:

  • Chiều rộng băng tải: Đối với những mặt hàng cồng kềnh, kích thước lớn thì những loại băng tải có độ rộng bằng 500-600mmm cũng có phần nhỏ hẹp, chật trội đôi khi không đủ rộng để vận chuyển gói hàng hóa hay sản phẩm.
  • Chiều dài băng tải: Các nhà máy có điều kiện diện tích nhà xưởng khác nhau. Do đó, chiều dài nhà xưởng cũng khác nhau. Vì vậy, khi dùng băng tải thì phải kết hợp 2 đến 3 băng tải nếu không thì phải đặt dịch vụ thiết kế băng tải theo kích thước riêng.

Chính vì vậy, Công ty Việt Thống mở rộng dịch vụ thiết kế con lăn công nghiệp, băng tải công nghiệp rộng rãi trên cả nước nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Từ đây, khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế bề rộng, hẹp hoặc độ dài, ngắn của băng tải để kỹ thuật thiết kế một cách phù hợp với nhu cầu, tiện ích.

Việt Thống sở hữu đội ngũ chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế, chúng tôi luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp và linh hoạt trong nhu cầu của khách hàng. Với mong muốn là tạo được sự tin tưởng từ phía khách hàng chúng tôi luôn nâng cao trình độ chuyên môn trong quá trình đưa ra các giải pháp cũng như quy cách thiết kế đảm bảo mang về lợi ích và hiệu quả cho khách hàng trong tương lai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

ĐỊA CHỈ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
ĐIỆN THOẠI: 033 481 7979 – 0355 468 468
EMAIL: [email protected]

Back to top
DMCA.com Protection Status