co so gia cong con lan cong nghiep uy tin

Cơ sở gia công con lăn công nghiệp ở đâu tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường đang có nhiều loại con lăn nhằm ứng dụng cho nhiều nhu cầu truyền động khác nhau của các hệ thống băng chuyền.

Con lăn là một bộ phận cơ khí riêng biệt được gia công và chế tạo theo mẫu có ứng dụng để ứng dụng giảm thiểu tối đa lực ma sát của hệ thống băng tải. Là một trong những thiết bị quan trọng trong hệ thống băng tải công nghiệp, con lăn ứng dụng để vận chuyển hàng hóa, sản phẩm có thể dùng để nâng đỡ dây tải hoặc vận chuyển trực tiếp những sản phẩm có mặt đáy phẳng cứng.

cung cap con lan uy tin
Cung cấp gia công con lăn uy tín

Cơ sở gia công con lăn công nghiệp ở đâu?

Hiện nay trên thị trường đang có nhiều công ty sản xuất con lăn. Tuy nhiên, để tìm cơ sở gia công con lăn công nghiệp ở đâu cũng đang là câu hỏi khiến doanh nghiệp đau đầu. Vì đó là giải pháp cung cấp việc đáp ứng nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, nông nghiệp. Đặc thù thiết kế con lăn công nghiệp được dựa trên rất nhiều yếu tố. Chính vì vậy, cơ sở gia công là nơi có thể đáp ứng yêu cầu thiết kế của khách hàng.

gia cong con lan uy tin nhat
Gia công con lăn uy tín nhất thành phố hồ chí mình

Cơ sở gia công con lăn công nghiệp Việt Thống đặt tại: 130C, Tô Ngọc Vân, P. Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM. Công ty luôn đáp ứng yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất. Đảm bảo thiết kế các con lăn công nghiệp đúng tiêu chuẩn, nguyên lý làm việc và yêu cầu của từng doanh nghiệp với mục đích cung cấp giải pháp tốt nhất trong việc vận chuyển hàng hóa, sản phẩm đến từng nhà máy.

Hiện công ty đang nhận gia công các loại con lăn như: Con lăn thép mạ kẽm, con lăn nhựa, con lăn inox, con lăn bọc cao su,…và nhiều loại con lăn khác. Kích thước của các con lăn có từ phi 34, 38, 42, 48, 50, 60,…Tùy thuộc cái yêu cầu lắp đặt của từng khách hàng.

gia cong con lan uy tin
GIa công con lăn uy tín chất lượng nhất

Các con lăn chuyên được ứng dụng trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa, sản phẩm có bề mặt đáy cứng, có thể vận chuyển được rất nhiều dòng sản phẩm với nhiều trọng tải khác nhau.

Quý khách có thể xem chi tiết một số mẫu con lăn công nghiệp khác nhau chi tiết tại từ khóa bên dưới:

Có thể bạn muốn xem thêm: Băng tải công nghiệp hệ thống băng tải công nghệp trong ngành xây dựng

Để hiểu sâu về đặc tính kỹ thuật của mỗi loại con lăn công nghiệp thì khi có nhu cầu quý khách hãy liên hệ:  chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn thiết kế, lắp đặt tận nơi theo yêu cầu của khách hàng một cách linh hoạt và hiệu quả nhất.

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status