cac loai bang tai dang duoc dung hien nay

Các loại băng tải công nghiệp được ứng dụng nhiều nhất

Những năm vừa qua, công nghệ Việt Nam đã có nhiều sự thay đổi nổi trội trong đó có sự biến đổi theo hướng tích cực của các loại băng tải công nghiệp với khả năng ứng dụng của các thiết bị đóng góp không nhỏ vào cơ sở hạ tầng cho các doanh nghiệp, nhà máy đang sản xuất tại Việt Nam.

Băng tải công nghiệp trong hệ thống sản xuất thực tế cho thấy các doanh nghiệp này đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí, hiệu quả làm việc của các nhân công mang đến nguồn lợi kinh tế cho các doanh nghiệp rất lớn.

 

 

bang tai cong nghiep viet thong
Băng tải Việt Thống

 

Loại băng tải công nghiệp ưu việt trong sản xuất.

Một trong những các ưu việt nhất của băng tải công nghiệp là khả năng di chuyển khối lượng lớn hàng hóa trong thời gian ngắn, có thể giảm bớt được các khâu rườm ra trong sản xuất. Loại máy móc phổ biến này được lan truyền đi khắp các nhà máy, công xưởng thì thiết bị băng tải được ứng dụng nhiều nhất là hệ thống băng tải PVC có ưu điểm là khả năng chịu được áp lực lớn, truyền tải tốt trong mọi điều kiện môi trường, khối lượng vật liệu tải trong một lần lớn mà không nghiêng đổ, loại băng tải PVC còn sử dụng trong sản xuất làm gia tăng năng suất nên rất nhiều nên được các doanh nghiêp ưa chuộng.

 

 

bang tai dang duoc dung pho bien hien nay
Băng Tải PVC Việt Thống Hưng Thịnh

Thông thường thì loại băng tải mắt xích được ứng dụng trong công nghệ chế tạo phương tiện, có thể di chuyển các bộ phận phụ tùng về khối lượng lớn chỉ trong các thao tác điều khiển tự động và có nhiều ý nghĩa quan trọng trong ngành. Đối với các ngành công nghiệp thực phẩm thì việc sử dụng băng tải con lăn sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian luân chuyển khi đưa nguyên liệu vào chế biến thành phẩm. Ngoài ra, thì các loại băng tải công nghiệp con lăn sẽ ứng dụng chuyển hàng hóa rất nhanh chóng và linh hoạt. Đối với ngành y tế thì băng tải công nghiệp được ứng dụng nhiều nhất trong các dây truyền làm thuốc là loại băng tải xoắn ốc , có độ lớn vì cách thức di chuyển của thiết bị này khá ổn định không làm nguyên vật liệu rơi ra khỏi hệ thống băng tải.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hệ thống băng tải công nghiệp dùng cho xưởng may

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status