Bạn đã sẵn sàng cho các nước ASEAN năm 2015?

Quạt công nghiệp Việt Thống thu thập các nguồn thông tin từ nước ngoài, các tạp chí uy tín phân tích về tình hình kinh tế Việt Nam, giúp các đọc giả có cái nhìn rộng hơn về nền kinh tế Việt Nam qua con mắt của các chuyên gia nước ngoài.

Thông  tin  quạt công nghiệp Việt Thống thu thập được như sau:

Vấn đề đầu tiên của Tạp chí Châu Á Tóm lược, có tiêu đề bạn đã sẵn sàng cho các nước ASEAN năm 2015, là ra ngay bây giờ và sẽ được tạm thời có sẵn như là một tải về PDF miễn phí vào Nhà sách Tóm lược châu Á thông qua các tháng trong tháng Giêng và tháng 2 năm 2013.

Mặc dù cả hai Trung Quốc và Ấn Độ gần đây đã ký kết hiệp định thương mại tự do với ASEAN, nhiều doanh nghiệp vẫn có vẻ blissfully không biết các thỏa thuận thương mại tự do và quan hệ đối tác kinh tế đáng kể thay đổi các cơ hội kinh doanh ở châu Á. Là những thỏa thuận làm đi với thuế hải quan và thuế quan trên hàng ngàn sản phẩm. Trong vấn đề này đầu tiên của tạp chí bi-hàng tháng Briefing Châu Á, chúng tôi tập trung vào buổi bình minh mới mà thương mại tự do ASEAN mang đến cho toàn bộ khu vực, cũng như tác động mạnh mẽ của các hiệp định thương mại tự do châu Á như quan hệ đối tác kinh tế toàn diện khu vực .

ASEAN – Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á – bao gồm 10 nước châu Á (Brunei, Cam-pu-chia, In-đô-nê-xi-a, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam) như là một khối thương mại kinh tế. Điều đó có nghĩa là giảm thuế hải quan hoặc không qua một không gian bao gồm 10 quốc gia ASEAN, và bao gồm các thoả thuận bổ sung, vẫn còn đang được đàm phán, dự kiến ​​sẽ liên kết với khối ASEAN cùng Trung Quốc, Ấn Độ, Australia, New Zealand, Nhật Bản và Hàn Quốc .

Chung, ASEAN đại diện cho một thị trường khoảng 600 triệu người, kết hợp với GDP khoảng 1,8 nghìn tỷ USD. Nếu ASEAN là một quốc gia, về mặt kinh tế nó sẽ là lớn thứ chín trên thế giới. Sự xuất hiện của thương mại tự do trong khu vực thông qua các FTA ASEAN nhiều sẽ có một ảnh hưởng sâu sắc về Trung Quốc, Ấn Độ và châu Á, chưa nói đến các cầu thủ toàn cầu kinh doanh trong khu vực.

Công ty bạn chuẩn bị?

Trong số này:

Tại sao ASEAN là quan trọng cho chiến lược kinh doanh châu Á của bạn
Inter-Thương mại Á Châu dòng
Sử dụng Singapore như là một cơ sở mở rộng cho châu Á
Việt Nam là một Điểm đến sản xuất cho bán hàng Trung Quốc
Bạn đã sẵn sàng cho các nước ASEAN năm 2015? ra ngay bây giờ và ngay lập tức có sẵn như là một tải về PDF miễn phí vào Nhà sách Tóm lược Châu Á.

Dezan Shira & Associates là một chuyên gia nước ngoài thực hành đầu tư trực tiếp, cung cấp thành lập doanh nghiệp, tư vấn kinh doanh, tư vấn thuế và tuân thủ, kế toán, biên chế, do siêng năng và dịch vụ đánh giá tài chính cho các công ty đa quốc gia đầu tư vào châu Á mới nổi. Kể từ khi thành lập vào năm 1992, công ty đã phát triển thành một trong những linh hoạt nhất châu Á đầy đủ dịch vụ tư vấn với các văn phòng hoạt động trên khắp Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Singapore và Việt Nam cũng như các văn phòng liên lạc tại Ý và Hoa Kỳ.


Để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ với công ty, xin vui lòng asia@dezshira.com email, hãy truy cập www.dezshira.com, hoặc tải về tập tài liệu của công ty.

Bạn có thể ở lại đến ngày với xu hướng kinh doanh và đầu tư trên toàn châu Á bằng cách đăng ký Advantage châu Á, dịch vụ cập nhật miễn phí của chúng tôi có tính năng tin tức, bình luận, hướng dẫn, và các nguồn tài nguyên đa phương tiện.

Tags:

Quat cong nghiep, quạt công nghiệp, quat công nghiệp đứng, quạt công nghiệp treo tường, quat cong nghiep dung, quat cong nghiep treo tuong, quat dung cong nghiep, quat treo tuong cong nghiep, quạt đứng công nghiệp, quạt treo tường công nghiệp, quat thong gio cong nghiep, quạt thông gió công nghiệp, quat thông gió công nghiệp gián tiếp, quạt thông gió công nghiệp trực tiếp, quat thong gio cong nghiep gian tiep, quat thong gio cong nghiep truc tiep, quạt công nghiệp Việt Thống, quat cong nghiep Viet Thong

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status