Bạn mua nhà đất phải hết sức cẩn trọng và cần lưu ý

Hiện nay, khi tốc độ phát triển dân số ngày một cao, quỹ đất hạn hẹp thì nhu cầu mua lại nhà cũ là nhu cầu đang gia tăng tại khu vực các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Thông thường người dân có xu hướng lựa chọn mua bán nhà đất quận 12, quận Hóc Môn, Bình Chánh,.. vì giá đất rẻ hơn. Khác hẳn với việc xây nhà mới hoàn toàn bạn có thể chủ động thiết kế theo ý thích thì mua nhà đòi hòi người mua phải hết sức cẩn trọng và cần lưu ý đến một số điều sau để tránh tổn thất không đáng có:
Lưu tâm đến lý do bán nhà và lịch sử của ngôi nhà:Đây là điều đầu tiên mà người mua nhà cần chú trọng khi quyết định mua nhà. Nếu ngôi nhà này được bán vì chủ nhân trước thăng quan, tiến chức, kinh doanh phát triển nên chuyển đến chỗ ở mới hơn thì cũng phần nào giúp bạn an tâm về phong thủy tốt của ngôi nhà này. Ngược lại, nếu ngôi nhà thay đổi chủ thường xuyên trong thời gian ngắn thì hết sức lưu ý khi quyết định mua.
Quan sát môi trường sống xung quanh:
Xung quanh nhà cần lưu ý đến các vấn đề như cây xanh, đường xá, hàng xóm và phong thủy quanh nhà. Nhà xung quanh có đường xá rộng rãi, thoáng mát với nhiều cây cảnh không chắn lối đi sẽ giúp tạo nên không gian sống yên tĩnh và trong lành hơn. Đồng thời nếu người dân, hàng xóm nơi thân thiện, khu vực sống an ninh thì chắc chắn sẽ giúp bạn an tâm hơn khi đi làm việc cả ngày.
Nghiên cứu kỹ phong thủy của ngôi nhà:
Một số vấn đề cần lưu ý như thế đất của ngôi nhà, thế của mảnh đất, hướng nhà, kiến trúc của ngôi nhà, cách bố trí phòng ốc,… theo tuổi và mạng của gia chủ. Nghiên cứu kỹ điều này sẽ giúp tạo thuận lợi hơn cho việc định cư lâu dài cũng như phát triển sự nghiệp của người mua.
Để mua nhà tại quận 12 và an tâm về sự lựa chọn của mình cũng như cần sự hỗ trợ từ các chuyên gia có am hiểu về nhà đất, người mua có thể tìm đến công ty ban nha dat quan 12 Việt Thống để được tư vấn hoàn toàn miễn

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status