Băng chuyền tải kcn Sóng Thần 1 Bình Dương

Nền công nghiệp nước nhà khởi đầu gần như từ con số không bởi vì từ sau chiến tranh mọi thứ phải xây dựng lại từ đầu. Trải qua nhiều thăng trầm với nhiều hạn chế như hậu quả của chiến tranh, trình độ thợ còn non yếu… thì nền công nghiệp nước nhà tạm thời đã đạt được những thành tựu nhất định, bước đầu hoàn thành các chỉ tiêu được đưa ra trong giai đoạn công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước kéo dài đến năm 2020. Bước đầu hạn chế đó là nhiều nhà máy và xí nghiệp sản xuất với nhiều trang bị máy móc còn lạc hậu với kỹ thuật thủ công, chưa áp dụng nhiều sự tự động hóa nên sản xuất không đạt được năng suất cao, dễ gặp trục trặc và không ổn định.

Băng chuyền tải nhựa intech vietnam thiet ke

Hướng giải quyết tình trạng khó khăn này đó là đầu tư mạnh vào hệ thống cơ sở hạ tầng mà điển hình nhất đó là hệ thống tự động hóa, trong đó cơ bản nhất chính là các thiết bị như băng chuyền tải, con lăn và băng tải. Cụ thể tại khu công nghiệp Sóng Thần 1 hiện nay sản phẩm được ứng dụng nhiều và có tính phổ biến như: băng chuyền tải nhựa chịu nhiệt để chuyển hàng, băng chuyền tải nhiều tầng, băng chuyền tải xoắn ốc,… Thiết bị này được sử dụng nhiều trong các ngành chế biến thực phẩm và dược phẩm đóng hộp, nước uống đóng chai… Và còn nhiều ứng dụng trong đời sống dùng để vận chuyển hàng trong kho các bến tàu, bến xe và bến cảng.

cau-tao-mat-bang-tai-cao-su-chiu-nhiet-va-gia-tri-su-dung

Băng chuyền tải nhựa khu công nghiệp Sóng Thần 1
Chính vì đóng vai trò là nền tảng, là cơ sở hạ tầng cho nên băng chuyền tải công nghiệp là thiết bị phải được quan tâm thường xuyên, nó ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất, năng suất lao động của doanh nghiệp, vì vậy ngay từ khâu đầu tư phải chú trọng đến chất lượng cũng như độ bền của dây chuyền sản xuất.

Băng chuyền tải pvc intech vietnam thiet ke

Một thương hiệu lớn lâu năm với uy tín đã được khẳng định chuyên thiết kế, sản xuất và lắp ráp các loại băng chuyền tải trong công nghiệp đó là công ty Intech Việt Nam, chuyên gia về các loại: băng chuyền tải tầng, băng chuyền tải hàng, băng chuyền tải cấp liệu, băng chuyền tải xoắn ốc, băng chuyền tải nhựa PVC v.v… Tất cả đều được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn kích thước, chất lượng và được kiểm định kỹ càng trước khi bàn giao cho khách hàng. Đi kèm với đó là hướng dẫn sử dụng cùng chế độ bảo hành 12 tháng đầy đủ, ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa nhanh chóng tiện lợi.

Xem thêm: Băng chuyền tải kcn Sóng Thần 1 Bình Dương.

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status