Băng tải máy bọc màng co

Băng tải máy bọc màng co là một hệ thống băng tải lưới chịu nhiệt cao và được cấu tạo bằng loại vật liệu lưới inox chịu nhiệt tốt nhất. Trong quá trình hoạt động, máy bọc màng co sử dụng nhiệt lượng rất lớn để ép màng bọc bằng ni lông bao quanh sản phẩm

Băng tải máy bọc màng co VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH – Máy bọc màng co là một loại máy chuyên dùng trong ngành đóng gói tại nhiều nhà máy của các doanh nghiệp. Công dụng chủ yếu của nó là giúp bao bọc kín các loại sản phẩm, hàng hóa thành các lô gọn gàng, sạch đẹp, chống được các tác động của thời tiết bên ngoài và giúp các lô sản phẩm dễ di chuyển hơn. Cấu trúc của máy bọc màng co bao gồm một hệ thống băng tải để đưa sản phẩm vào và hệ thống máy bọc dùng bao kín sản phẩm. Để hàng hóa trượt vào hệ thống bọc một cách dễ dàng, băng tải đóng một vai trò rất lớn trong điều kiện này giúp máy bọc màng co nhanh chóng bọc hàng hóa theo yêu cầu.

Băng tải máy bọc màng co là một hệ thống băng tải lưới chịu nhiệt cao và được cấu tạo bằng loại vật liệu lưới inox chịu nhiệt tốt nhất. Trong quá trình hoạt động, máy bọc màng co sử dụng nhiệt lượng rất lớn để ép màng bọc bằng ni lông bao quanh sản phẩm vì vậy các loại băng tải thông thường khó có thể đáp ứng với điều kiện này. Thay vào đó loại băng tải lưới có khả năng chịu nhiệt tốt lại tỏ ra phù hợp 100% với loại máy này. Các đặc điểm nổi trội của băng tải lưới khiến nó trở thành một trong những loại băng tải được tích hợp trong loại máy bọc màng co là :

 

 

 

máy bọc màng co
máy bọc màng co

– Khung sườn và dây bang tai chắc chắn tải được sản phẩm với nhiều kích cỡ khác nhau theo yêu cầu của nhà chế tạo máy.

– Khả năng chịu nhiệt lượng cao, có thể chịu được nhiệt lên tới hơn 2000 độ.

– Hệ thống điều khiển thông minh dễ dàng nhờ vào bảng điều khiển riêng biệt.

– Chức năng cảm biến nhiệt giúp bảo vệ người lao động trong quá trình sử dụng.

– Hiệu suất cao giúp tăng năng suất co màng của máy bọc màng co.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hệ thống con lăn công nghiệp

Vì vậy loại băng tải máy bọc màng co kiểu lưới chịu nhiệt chắc chắn sẽ mang tới những lợi ích kinh tế hàng đầu cho quý khách hàng đặt băng tải màng co của chúng tôi. Hãy liên hệ VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH hotline để được cung cấp các thông tin chi tiết về các loại băng tải công nghiệp như băng tải PVC, băng tải cao su, băng tải di động… hoặc tới địa chỉ của chúng tôi tại :

130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Q12, TPHCM.

Chia sẽ lên:
error

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Băng tải máy bọc màng co”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top
DMCA.com Protection Status