Băng tải đứng thông dụng

Băng tải đứng lắp ráp trong các công ty thường có chức năng tương tự thang máy tuy nhiên băng tải ở đây dành chở hàng với khối lượng lớn với cường độ liên tục nên đòi hỏi phải cực kỳ vững chắc bởi trong quá trình vận chuyển liên tục như vậy nếu băng tải có bất cứ vấn đề gì, các công ty băng tải sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toànbang-tai-dung

Băng tải đứng sản phẩm ứng dụng tải vào một trường mẫu theo chiều dọc. Chúng tôi hiện đang cung cấp một loạt các kích cỡ băng tải, nhận thiết kế và sản xuất tất cả các loại thùng theo yêu cầu. Tốt nhất là nhỏ chiếm không gian và tốc độ cao, liên tục. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong các khu công nghiệp và khu chế xuất. Nhà sản xuất và lắp đặt bởi Intech tại Việt Nam.
Đứng băng tải công nghiệp
Băng tải đứng là một sản phẩm phổ biến trong dây chuyền sản xuất hiện có, băng tải đứng rất ứng dụng rộng rãi cho ngày hôm nay cấp, chẳng hạn như quan liêu cho các dây chuyền sản xuất, được sử dụng để tải các vật liệu có độ dốc cao, nơi các hệ thống băng tải khác không được bảo đảm và gây ra các hình ảnh.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt các sản phẩm tốt nhất. Với phương châm “Lấy chất lượng và danh tiếng đầu tiên”, chúng tôi luôn đồng hành cùng ngành công nghiệp Việt Nam trên con đường hội nhập và phát triển.

Thông tin tại 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Q12, TPHCM. Hotline 0914794179 để đặt hàng bang tai

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status