he thong bang tai

Hệ thống băng tải công nghiệp dùng cho xưởng may

Hiện nay, các loại băng chuyền được ứng dụng rất phổ biến và thông dụng trong các ngành công nghiệp may mặc tại Việt Nam. Kể từ khi ra đời, hệ thống băng tải công nghiệp đã mang lại hiệu quả và tiết kiệm được nhiều nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, đẩy nhanh hiệu xuất lao động, tiết kiệm thời gian lớn.

Đối với các công ty may mặc thì việc lắp ráp băng chuyền là điều không thể thiếu trong các nhà xưởng may. Công ty Việt Thống là đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống băng tải công nghiệp cho các nhà xưởng may uy tín trên toàn quốc. Hiện công ty chúng tôi đang ứng dụng công nghệ sản xuất băng tải công nghiệp mới nhất tại Việt Nam.

 

 

bang tai cong nghiep dung nha may
Băng tải công nghiệp chuyên dùng cho các nhà xưởng

 

Sự nổi bật khi dùng băng tải công nghiệp cho xưởng may.

Băng tải công nghiệp có những lợi ích khác nhau, chúng phổ biến từ ngành công nghiệp sân bay cho đến chế tạo, công nghiệp thực phẩm, sản xuất nước giải khát đến công nghiệp xây dựng. Những tính năng ưu việt của loại băng tải này sẽ giúp cho doanh nghiệp như sau:

  • Vận chuyển tối ưu: Lợi ích cao nhất được kết bằng băng tải, bất kì sản phẩm nào nhẹ hay nặng, công kềnh, đơn giản, nhỏ hay lớn, viên, hạt, mảnh, khối,…đều được di chuyển bằng hệ thống băng tải công nghiệp giảm sức lao động của con người đưa hàng hóa từ nơi này đến nơi khác.
  • Khả năng linh hoạt: Băng tải công nghiệp có thể tải được tất cả các loại hàng hóa quần áo, vải vóc, nguyên vậtliệu,….giúp chuyển từ khẩu này sang khâu khác nhanh chóng và linh động nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất.
  • An toàn: Hệ thống băng tải công nghiệp được thực hiện bằng công nghệ tiên tiến, tinh vi cho nên quá trình sử dụng cực kỳ an toàn và hiệu quả, tránh được các rủi ro tai nạn trong quá trình lao động sản xuất cho người lao động.
  • Chi phí đầu tư: Đây là hình thức đầu tư có hiệu quả giúp doanh nghiệp giảm sức lao động và các loại xe đẩy. Khi sử dụng băng tải thì giúp cho việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn và không bị hạn chế bởi địa hình cao hay thấp,…

 

bang tai cong nghiep cho nha xuong
Băng tải công nghiệp cho nhà xưởng

Việc ứng dụng băng tải công nghiệp trong nhà xưởng may là việc cần thiết để đẩy mạnh tiến độ cho sản xuất, kinh doanh và giảm bớt sức lao động và chi phí nhân công. Nhằm mang lại lợi nhuận thiết thực với các nhà máy xưởng may.

Có thể bạn muốn xem thêm: 3 loại con lăn công nghiệp phổ biến hiện nay

Quy cách sử dụng mẫu băng tải công nghiệp cho nhà xưởng may thì khách hàng cần liên hệ: các chuyên gia sẽ tư vấn, thiết kế, lắp đặt băng tải công nghiệp phù hợp để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng băng tải.

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status