bang tai san rung

Cách nâng cao tuổi thọ băng tải sàn rung ở môi trường nhiệt độ cao

Trước tiên thì chúng ta đều biết rằng: Băng tải công nghiệp là một ứng dụng quan trọng gần như không thể thiếu trong các dây chuyền sản xuất hiện đại, để đảm bảo tính chuyên môn hóa thì hệ thống băng tải sàn rung được thiết kế có khả năng chịu lực cao, kích thước lớn. Trong quá trình sử dụng hệ thống băng tải sẽ chịu nhiều sự tác động để làm giảm tuổi thọ cho hệ thống.

Đặc trưng của loại băng tải khi hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao.

Băng tải kết hợp sàn rung sẽ được thiết kế rất đặc biệt: Loại băng tải này đẩy bật lên cao so với hệ thống khung đỡ chuyển động, băng tải sẽ được thiết kế đặc biệt từ vật liệu chịu nhiệt độ cao. Ở mặt băng tải làm từ chất liệu cao su chịu nhiệt, vải sợi tổng hợp và sợi thủy tinh có kết cấu bởi nhiều lớp tăng khả năng chịu nhiệt, chịu tải trọng cho hệ thống. Khung băng tải được làm từ thép chịu nhiệt giúp chống chịu sự ăn mòn và có khả năng hoạt động tốt trong điều kiện trong môi trường nhiệt độ cao, có tính ăn mòn.

 

 

Băng tải sàn rung
Băng tải sàn rung

Hệ thống băng tải rung chủ yếu được sử dụng trong các ngành sản xuất, dược phẩm, thực phẩm, khai thác khoáng sản, than,… để vận chuyển hàng hóa có kích thước dạng bột, hạt kích thước nhỏ và dạng khối trung bình. Nổi bật của loại băng tải rung là luôn hoạt động ổn định trong thời gian dài giúp nâng cao hiệu suất công việc.

 

Hướng dẫn sử dụng băng tải sàn rung trong công nghiệp.

Bất cứ loại băng tải công nghiệp nào đều phải sử dụng đúng cách thì tuổi thọ bền lâu, thiết bị hoạt động ổn định và ít gặp hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Băng tải sàn rung được thiết kế với các thông số kỹ thuật riêng biệt, sử dụng tốt trong các điều kiện môi trường khắc nghiệp. Vì thế, người dùng chỉ cần chú ý cách sử dụng thì hệ thống băng tải sàn rung sẽ tăng tuổi thọ.

  • Sử dụng đúng tải trọng hàng hóa và không vận chuyển hàng hóa có kích thước lớn hay vượt tải trong thời gian dài.
  • Ở môi trường nhiệt độ tiêu chuẩn không quá cao so với thiết kế, tránh mặt băng tải bị ảnh hưởng.
  • Trong quá trình sử dụng băng tải thì luôn kiểm tra bảo dưỡng định kỳ để kịp thời phát hiện những sự cố hỏng hóc, tổn thất để thay thế hay sửa chữa.
  • Vệ sinh bôi trơn băng tải định kỳ để hệ thống hoạt động chỉnh chu và ổn định. Loại bỏ ngay di vật ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của hệ thống.

Có thể bạn muốn xem thêm: Băng tải PVC những lưu ý trước khi mở khởi động băng tải PVC

Băng tải sàn rung thường có tính ổn định cao, hoạt động hiệu quả trong thời gian dài. Chính vì thế, người dùng cần biết cách vận hàng, sử dụng để đảm bảo cho tuổi thọ lâu bền, giá trị sử dụng tăng cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty thiết kế băng tải

Sản phẩm băng tải công nghiệp là nhu cầu rất cần thiết tải hàng trong nhà xưởng
Back to top DMCA.com Protection Status