Cấu tạo cửa lưới chống muỗi xếp cho ban công.

Ưu Điểm:

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi xếp cho ban công.

Các nhà cao tầng chung cư cao cấp. 2. Với loại cửa này bạn có thể dễ dàng cầm tay kéo cửa kéo ra. Hoạt động theo nguyên tắc: Cầm tay kéo cửa kéo ra và khi không dùng cửa nữa thì đẩy cửa vào nên tiện lợi. Cửa lưới chống muỗi xếp đây là model sản phẩm dùng chung cua luoi chong muoi quan 3 cho cửa sổ và cửa đi lắp đặt trong khung và trên khung với đặc điểm cửa này lắp được kích tấc lớn.

Khung nhôm:. Cửa ban công). Cửa lưới muỗi xếp ăn nhập cho các nhà vi la cao tầng và khu chung cư cao cấp. Cửa chống muỗi xếp có thể dùng cho các loại cửa sổ và các loại cửa đi có kích tấc lớn. Bây chừ dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi này này có hai loại với đặc tính ưu việt và nổi trội. – Có độ thẩm mỹ cao. Lưới chống muỗi. Ray dưới nhỏ khoảng 1cm. Lưới chống muỗi:.

– Nhôm định hình theo tiêu chuẩn thông số kỹ thuật riêng cho loại cửa này bao gồm: Các thanh ray dẫn hướng

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi xếp cho ban công.

Dễ dàng trong việc lắp đặt tiện lợi khi sử dụng. ( Cửa sổ cửa đi. Khung nhôm nhỏ đảm bảo tính thẩm mỹ. Thuận lợi cho việc đi lại. Khung nhôm. – Chúng tôi tham vấn Khách hàng sử dụng lưới sợi thủy tinh phủ nhựa uPVC nhập khẩu từ Italia đối với loại sản phẩm Cửa lưới chống muỗi dạng xếp. – Lưới cua luoi chong muoi quan 1 được dệt bằng sợi thủy tinh trong phủ nhựa UPVC mỏng.

Khung nhôm bao. Có thể tháo lắp vệ cua luoi chong muoi 4 canh sinh dễ dàng khi không có nhu cầu dùng. Loại cửa lưới chống muỗi xếp dùng chung cho cửa sổ. – Có thể sử dụng với các loại cửa có kích thước lớn mà bảo đảm không ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ cũng như chất lượng cửa. Độ bền cao. Độ bền lưới cao do lưới không bị căng liên tục.

1. – Model này có thể lắp được bên trong hoặc ngoài khung cửa

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi xếp cho ban công.

Mầu đen hoặc xám tro. Dai bền với hóa chất (trừ axit mạnh). Cửa lưới chống muỗi dạng xếp. Sợi dẻo. Kéo vào. 8 x 0. – Hợp với các loại cửa có kích tấc lớn.

– Sử dụng dể dàng. Bởi chúng cũng rất dễ dùng. Cửa đi lắp trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn. Cấu tạo Cửa lưới chống muỗi xếp. Cửa lưới chống muỗi xếp phù hợp cho các nhà biệt thự. Có thể dừng lại bất kỳ mọi điểm trên khung cửa. Kích tấc lỗ 0. Thẩm mỹ cao dễ dàng tháo rời để vệ sinh. 8mm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top DMCA.com Protection Status