Châu Á Tóm lược chí New Kinh doanh tại Việt Nam Hướng dẫn

Châu Á Tóm lược vừa phát hành phiên bản khai mạc của hướng dẫn kinh doanh trong khu vực “Kinh doanh tại Việt Nam” – đầu óc kinh doanh, cá nhân cung cấp tài liệu tham khảo một up-to-date nguồn cho tất cả các vấn đề chính liên quan đến việc thiết lập và hoạt động thành công một doanh nghiệp trong nước .

Trước đó, trong quá trình phát triển của nó so với nhiều nước, Việt Nam đang học tập từ kinh nghiệm cải cách của các nước khác và sử dụng lợi thế người đi muộn của nó trong phần giới thiệu công nghệ. Khi chi phí lao động tăng lên ở những nơi khác, nhiều nhà đầu tư tìm đến Việt Nam, chi phí lao động, ví dụ, ước tính là 50% thấp hơn so với Trung Quốc.

Với tốc độ tăng trưởng 7 hợp lý ổn định trung bình% GDP hàng năm trong thập kỷ qua, Việt Nam là nhanh nhẹn như nó tiếp tục để hình thành nền kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa của nó, và các nhà đầu tư nước ngoài lớn tiếp tục ưu tiên đầu tư của họ vào quốc gia này. Coca-Cola, ví dụ, đã cho biết kế hoạch đầu tư 200 triệu USD Việt Nam vào năm 2013, thêm vào đầu tư 280 triệu đô la Mỹ trong 10 năm qua. Nhiều doanh nghiệp nhỏ đang trong bước sau đây, hành động về tiềm năng kinh doanh Việt Nam tổ chức cho các công ty thuộc mọi quy mô và một loạt các ngành công nghiệp.

Cuốn sách này nhằm mục đích để hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài trong việc tìm hiểu môi trường kinh doanh của đất nước, trong đó có lý do để đầu tư và những thách thức mà để chuẩn bị. Chúng tôi sẽ giúp bạn điều hướng các khuôn khổ pháp lý và đầu tư hiểu các khu vực có liên quan cho các mục đích đầu tư của bạn để công ty của bạn có thể thực hiện các bước đầu tiên của nó đối với lợi nhuận đẹp trai.

Với nội dung có sẵn thông qua vài nguồn tiếng Anh khác, “Kinh doanh tại Việt Nam” là một biên soạn có thể truy cập và hấp dẫn của các thông tin thực tế bạn cần cho hoạt động kinh doanh trong khu vực.

Cuốn sách mới của châu Á Tóm lược, “Kinh doanh tại Việt Nam”, là ngay lập tức có sẵn như là một tải PDF sách Tóm lược châu Á, giá USD 50.

Nội dung

Lời nói đầu: Tại sao đầu tư vào Việt Nam?

1. Giới thiệu về Việt Nam

Kinh tế Việt Nam
Đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam
Việt Nam trong bối cảnh
2. Tiến hành kinh doanh tại Việt Nam

Thiết lập một doanh nghiệp
Thuế
Tài chính Ngân hàng
Nhân sự và tiền lương
3. Của Khu vực Việt Nam

Tây Bắc (Tây Bắc)
Đông Bắc (Đông Bắc)
Đồng bằng sông Hồng (Đồng Bằng Sông Hồng)
Bắc Trung Bộ (Bắc Trung Bộ)
South Central Coast (Nam Trung Bộ)
Tây Nguyên (Tây Nguyên)
Đông Nam (Đông Nam Bộ)
Bằng sông Cửu Long (Đồng Bằng Sông Cửu Long)

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status